Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Điện Thoại Cổ Các bước đơn giản nhất để phân biệt điện thoại Nokia 1110i hàng thật và hàng nhái.

Xem trong 'Làng Điện Thoại, Sim Số' đăng bởi THẾ GIỚI ĐỒ CỔ, 28/3/16, [ Mã Tin: 40594 ]

 1. THẾ GIỚI ĐỒ CỔ

  THẾ GIỚI ĐỒ CỔ (7 )

  BÔ LÃO (3)

  Ăn quả nhớ kẻ trồng cây !!!!!!

  SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  BÌNH TÂN - HCM
  Gửi tin nhắn
  Xâm nhập vào các cửa hàng điện thoại “nhái” ở thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc, người ta đã phát hiện ra hàng ngàn sản phẩm nhái đang được bày bán với đường nét sắc sảo và vẻ ngoài không thể chê vào đâu được. Nếu không để ý kỹ, sẽ chẳng ai nhận ra đâu là hàng thật, hàng giả.

  Mặc dù chỉ mới xuất hiện vài năm trở lại đây, điện thoại cổ hàng nhái đã chiếm tới trên 20% thị phần trên thị trường điện thoại Trung Quốc. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ các bước đơn giản nhất để phân biệt điện thoại Nokia 1110i cổ hàng thật và hàng nhái.
  Các bước để phân biệt Nokia 1110i chính hãng và hàng nhái:

  Bước 1 : Nhìn tổng quát bên ngoài các linh kiện như vỏ, sườn, phím, màn hình,…
  Hàng nhái thì thường thường vỏ sườn phím rất tệ, nhìn xần xùi, không đẹp
  Màn hình của hàng TQ thì thường thường có màu xanh đậm, nhìn đen đen, dại dại ( nhưng khi hiển thị thì như hàng chính hãng )

  Nhìn vào miếng Tem dán Imei

  Tem của TQ thường thường in chữ xấu tệ, lem luốc, chữ mờ, chữ đậm…
  Nếu là hàng TQ sài CHIP MT thì nhìn vào giao diện là phân biệt được, còn hàng sài phần mềm xịn, chip xịn thì giống y chang hàng chính hãng, rất khó để phân biệt, không thể kiểm dịnh bằng cách ấn lệnh *#0000# hoặc là khóa phím
  sau đó ấn 3 số 0 ( 000) vì cái này là do software,000 thì ở file PM sẽ có lệnh ấn 3 số 0 (000)

  Bước 2 : Tháo máy ra xem, chú ý vào các điểm sau:


  Hãy chú ý vỏ ngoài của máy
  Điểm thử 1 : Cuộn dây đèn Nokia dùng là cuộn dây hình tròn, đây là đặc trưng của Nokia. Hàng TQ thì cuộn dây nó là hình vuông

  Điểm thứ 2 : Hàng TQ ko hề có con này


  Điểm thứ 3 : Loại 1110i TQ dùng phần mềm xịn thì ở điểm này sẽ có 1 hàng tụ, điện trở ( nói chung là có 1 hàng dài )


  Điểm thứ 4 : Tại điểm này sẽ có 4 chân chì để hàn công tắc nguồn, giống như 6030 vậy


  Điểm thứ 5 : Là nhìn màu sắc của Main. Main xịn sẽ có màu sắc giống hình trên, còn đồ TQ thường là đậm hơn, xanh đậm màu da trời cũng có, xanh đậm lá cây cũng có, đủ loại.


  Bước 3: khóa phím máy lại, sau đó nhấn liên tiếp 3 lần phím số 0, nếu là máy Tàu thì màn hình không hiện thông báo nào cả, còn nếu là máy công ty thì 99% màn hình sẽ hiện dòng chữ " thử gọi khẩn cấp " hoặc "attemping call" ( tùy vào ngôn ngữ hiện tại của máy ) , cách này không hoàn toàn phân biệt được máy tàu & máy công ti vì các máy tàu version 5 đã khắc phục lỗi này & ngược lại, các máy công ti version 1 đời đầu lại không có biểu hiện gì khi khóa phím & nhấn 000, để phân biệt được 100% bạn cần làm tiếp bước nữa


  Bước 4: bạn mở khóa phím & nhấn *#92702689#

  Khi đó máy sẽ hiện ra các thông số cơ bản về máy, bạn cần quan tâm tới số sêri,nếu số seri thứ 7,8 trong dãy số seri của máy là 01 hoặc 02 thì là máy công ti, không thì là máy tàu

  Máy nào mà kiểm tra 4 bước trên đều đạt yêu cầu thì bạn nên yên tâm vì 100% là hàng công ty, nhưng nên chú ý chỉ mua khi pin theo máy là pin công ty & máy chưa bị tháo ( chưa sửa chữa ) .


  Bí quyết tốt nhất mà chúng tôi đưa ra cho người dùng để tránh mua phải hàng nhái, kém chất lượng là tìm mua điện thoại chính hãng của Nokia ở các cửa hàng uy tín. Hãy nhớ: Giá thành và chất lượng sản phẩm luôn luôn tỷ lệ thuận với nhau.


  Với hàng fake tinh vi, bạn phải tháo ra kiểm tra bên trong máy   

  Khu vực quảng cáo


 2. SĐT :
  0987232376
  Địa Chỉ :
  Phan Xich Long - Phu Nhuan
  Gửi tin nhắn
Google+