Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Chuyện Lạ Các con đường hầm ma nổi tiếng trên thế giới.

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 11/7/16, [ Mã Tin: 48838 ] [772 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Trên thé giới có rất nhiều đường hầm nổi tiếng, những đường hầm tuyệt đẹp. Bên cạnh đó cũng có các đường hầm vô cùng đáng sợ, những đường hầm bị ma ám .

  Những con đường hầm này theo lời của dân địa phương là được các hồn ma chết oan trấn giữ


  Đường hầm Sensabaugh

  Đường hầm Sensabaugh được xây dựng ở Tennessee vào thập niên 1920 được đặt theo tên của người đàn ông Edward Sensabaugh. Người sở hữu mảnh đất ấy.

  Từ đó, Ed (tức Edward) có mặt trong tất cả các truyền thuyết đằng sau nơi huyền bí này. Có nhiều truyền thuyết kể rằng ông đã giúp đỡ 1 người vô gia cư nhưng người này lại trộm đồ của ông và bắt con gái ông đến đường hầm và giết chết khi ông đe dọa hắn bằng súng. Một truyền thuyết khác lại cho rằng, Ed là một người đàn ông máu lạnh đã giết chết cả gia đình mình và những người chết đó đã quay lại ám con đường hầm.  Sự thật là Edward mất vì tuổi già vào thập niên 1950. Bên cạnh đó, không ai trong số các con ông mất khi còn nhỏ. Do những thanh niên hư sử dụng đường hầm để vui chơi nên ông đã tạo ra nhiều tiếng ghê rợn để hù dọa bất cứ ai trốn trong đường hầm.

  Đường hầm Moonville

  Một đường ray xung quanh đường hầm được thiết kế khá mỏng, hẹp và khá nguy hiểm khi chỉ có một giá đỡ. Ít nhất 5 người đã thiệt mạng do bị tàu đâm trúng, gần đây nhất là vào năm 1986.


  Giờ đây, nhiều người đồn đại, tuyến đường này không còn ai sử dụng ngoại trừ một hồn ma. Đó là một người đàn ông say rượu, đi đường tắt về nhà và vừa lúc ấy tàu tới, ông vẫy đèn ra hiệu có người nhưng tàu đã không dừng lại. Người đàn ông đã mất được cho là vẫn ở đó, và ông luôn cố gắng vẫy xe lửa bằng chiếc đèn của mình.

  Đường hầm Screaming

  Truyền thuyết về đường hầm Screaming (đường hầm thét). Theo một truyền thuyết, nhiều thế kỷ trước. Một cô gái trẻ bốc cháy đã chạy vào đường hầm, vừa đi vừa la hét và cuối cùng gục ngã trên đường hầm.

  Truyền thuyết khác lại cho rằng cô gái đã bị cưỡng bức trong đường hầm và bị thiêu cháy để phi tang chứng cứ.


  Còn rất nhiều truyền thuyết kể về con đường hầm này nhưng tất cả chúng đều có 1 điểm chung là tiếng hét của cô gái trước khi chết. (Sreaming có nghĩa là gào thét).

  Không biết truyền thuyết nào là đúng, chỉ biết rằng nếu bạn đứng trong hầm và đốt một que diêm, ngọn lửa sẽ tắt phụt và bạn sẽ nghe thấy tiếng hét.

  Đường hầm công viên Victoria

  Đường hầm công viên Victoria ở Brisbane, Australia là một trong những địa điểm ma ám nổi tiếng nhất trên thế giới. Năm 1903 là năm nhìn thấy các hồn ma đầu tien tại đường hàm này. Sau đó, vào các năm 1932, 1965. Đặc biệt, vào năm 1965, các nhân chứng đã nhìn thấy 4 hồn ma trong vòng 10 ngày.


  Sau đó, khoảng 5.000 người đổ xô đến khu vực này vào một buổi tối để nhìn thấy hồn ma. Đến 10h tối, khoảng 1.500 người đã đi vào bên trong đường hầm và nhìn chằm chằm vào các bức tường hồi hộp chờ đợi những hồn ma xuất hiện.

  Đường hầm Con ma xanh

  Một người chuyên điều tra những hiện tượng huyền bí đã cố gắng tìm kiếm đường hầm Screaming nhưng lại bị lạc.

  và sau đó anh phát hiện mình đang ở đường hầm Merritton - một đường hầm xe lửa ở gần thành phố Thorold (Canada).


  Ở đó, ông cho rằng, mình đã nhìn thấy một màn sương khói kì lạ có màu xanh dương.
  Nhiều người địa phương tin rằng, những hồn ma ở đây là của hai vị kĩ sư đường sắt đã chết khi đầu máy hơi nước của họ va chạm vào vách hầm năm 1903.

  Giờ đây đường hầm này được xem là 1 trong những con đường hầm bị ma ám


  Đường hầm Gold Camp Road


  Gold Camp Road là một đường hầm dài chạy quanh trung tâm Colorado.Chuyện kể rằng một xe buýt chở đầy trẻ em đang đi trong hầm vào năm 1987 thì bỗng nhiên, đường hầm thứ 3 sập xuống và giết chết tất cả mọi người.


  Ngày nay, người địa phương tin, họ vẫn nghe tiếng cười khúc khích của những đứa trẻ trong đường hầm thứ nhất và thứ hai, nhưng nếu đứng gần lối vào đường hầm thứ ba, bạn sẽ nghe thấy những tiếng thét. Và nếu bạn lái xe qua đường hầm thứ ba, trên chiếc xe sẽ xuất hiện những dấu tay bí ẩn trên cửa kính.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay