Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Tin thế giới Các dụng cụ tra tấn phạm nhân kinh tởm thời cổ đại ...

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 8/7/16, [ Mã Tin: 48617 ] [1,108 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Thời Trung Cổ, các dụng cụ tra tấn rất đa dạng và rất ghê rợn. Các dụng cụ được sáng chế ra chuyên dùng để tra tấn, giết người, ép bức hỏi cung thật kinh tỏm. Các dụng cụ này từng là nỗi khiếp sợ đối với các kẻ phạm tội. Những kẻ phạm tội có thể sẽ chết trong các đợt tra tấn của các dụng cụ này.


  Dụng cụ Judas

  Biện pháp tra tấn này vẫn tồn tại ở một số nước Nam Mỹ ngày nay. Đỉnh nhọn trên chiếc ghế là nơi các phạm nhân bị treo lên và thả xuống sao cho vùng kín, vùng hậu môn hoặc xương cụt của họ bị đập mạnh và phải hứng toàn bộ trọng lượng cơ thể.


  Phạm nhân có thể phải chịu sự tra tấn này liên tiếp nhiều lần. Ngày nay, người ta còn tích hợp thêm đai phóng điện ở cùng eo và đầu nhọn trên đỉnh kim tự tháp.

  Dụng cụ móng mèo

  Bộ móng mèo này thường được gắn với một tay cầm. Nó như một phiên bản phóng lớn của bàn tay người tra tấn phạm nhân.


  Với dụng cụ kinh hoàng này, tù nhân sẽ bị xẻ thịt từ bất cứ phần nào trên cơ thể.

  Dụng cụ nghiến nát đầu gối

  Đây là phương pháp tra tấn khá phổ biến trong các Tòa án Dị giáo thời trung cổ. Đầu gối nạn nhân sẽ bị nghiến nát và tất nhiên sau đó chân sẽ bị tàn phế.


  Ốc vít ở 2 đầu dụng cụ sẽ dần dần được vặn chặt làm cho 2 bản lưỡi dao sát lại và tra tấn đầu gối phạm nhân. Dụng cụ này cũng có thể được dùng tại các bộ phận khác trên cơ thể như cánh tay.

  Dụng cụ Scavenger

  Scavenger là công cụ tra tấn đó là một khung kim loại hình chữ A mà phạm nhân bị gắn vào đỉnh chữ, tay tại điểm giữa và hai chân ở hai đầu dưới chữ A.


  Phạm nhân sẽ bị bắt cúi đầu xuống và nén chặt cơ thể để máu chảy ra qua đường mũi và tai.


  Dụng cụ quả lê

  Đây là hình phạt dành cho các tội phạm tình dục hoặc cho những người đồng tính nam thời Trung Cổ.


  Quả lê sắt sẽ được đặt vào miệng, âm đạo hoặc hậu môn của nạn nhân sau đó điều chỉnh độ mở của các lưỡi dao nhọn nhằm đâm nát phần cơ thể phải chịu tra tấn

  Con lừa Tây Ban Nha

  Nạn nhân sẽ bị ép ngồi lên trên như thể đang cưỡi lừa. Dưới chân họ sẽ bị buộc các quả nặng và sự đau đớn sẽ càng tăng khi trọng lượng quả nặng càng lớn.


  Đến một thời điểm nhất định, cơ thể nạn nhân sẽ bị xé dọc do trọng lượng quá lớn bị buộc vào 2 chân.

  Dụng cụ ép đầu

  Với dụng cụ này, đầu được đặt vào vị trí giữa phần mũ trên và thanh sắt phía dưới. Đinh ốc sẽ dần dần được vặn xuống để ép nát đầu phạm nhân.


  Người tra tấn có thể cố định đầu phạm nhân và dùng các vật cứng gõ vào phần mũ trên để làm nỗi đau lan đi khắp cơ thể họ.

  Dụng cụ phun

  Dụng cụ phun gồm 2 đầu. Một đầu là tay cầm và đầu còn lại gồm 2 nửa bán cầu. Nửa trên có thể được tháo rời và người ta sẽ rót vào nửa dưới các dung dịch chết người như kim loại nóng chảy, dầu sôi, nước sôi hoặc nhựa chảy.


  Sau khi được lắp lại hoàn chỉnh, nó có thể tưới lên người các phạm nhân các loại dung dịch nóng bỏng người.

  Dụng cụ ép ngực

  Những bà mẹ có con ngoài giá thú, những phụ nữ phạm các tội như dị giáo, báng bổ, ngoại tình, phá thai tự do, dùng ma thuật trắng để khiêu dâm sẽ phải chịu hình phạt này.


  Những gọng thép được để nguội hoặc nung đỏ sẽ ép nát ngực của tội nhân. Một phiên bản khác của dụng cụ này là các kìm kẹp có nhiều chân nhọn sẽ gây hiệu quả sát thương và đau đớn lớn hơn.

  Dụng cụ hàm cá sấu

  Hàm cá sấu là một công cụ tra tấn được sử dụng vào cuối thời trung cổ ở châu Âu và thường dành cho những phạm nhân mắc tội ám sát nhà vua.


  Các phạm nhân sẽ bị tra tấn ở vùng dương vật khiến cho họ phải chịu đau đớn khủng khiếp hoặc dẫn tới chảy máu động mạch nghiêm trọng.


  Dụng cụ ngựa gỗ

  Người ta gọi loại hình cụ này là ngựa gỗ hoặc lừa Tây Ban Nha. Nó rất phổ biến trong thời kỳ thuộc địa tại Mỹ và thời Trung cổ với hình tam giác và đầu nhọn. Đây là một trong những loại hình cụ đau đớn và tàn bạo nhất


  Nạn nhân phải ngồi lên con ngựa gỗ khiến toàn bộ trọng lượng cơ thể dồn vào vùng hạ bộ. Trọng lượng từ hai quả nặng sẽ kéo toàn bộ cơ thể của nạn nhân xuống và làm tổn thương nghiêm trọng vùng hạ bộ và thậm chí cắt nó ra làm đôi.

  Dụng cụ máng tra tấn

  Đây là loại hình cụ thời Trung Cổ mà nhiều người biết nhất. Máng tra tấn thực chất là một bệ gỗ lớn với hai thanh lăn nằm ở hai đầu.


  Người ta lần lượt trói tay và chân của nạn nhân vào hai con lăn. Khi con lăn chạy, chúng sẽ kéo giãn cơ thể nạn nhân.

  Dụng cụ bánh xe

  Đao phủ sẽ trói nạn nhân vào một bánh xe đặt trên đất và đặt những thanh gỗ ngang bên dưới những khớp chính của cơ thể (cổ tay, mắt cá chân, hông, vai, đầu gối).


  Sau đó, đao phủ dùng chày hoặc dùi cui để nện vào các khớp nối của nạn nhân. Những khoảng trống trên bánh xe sẽ khiến xương của họ gãy vụn.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+