Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Các hãng công nghệ đào tạo nhân lực ở Việt Nam như thế nào?

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi tuoitre12, 23/7/15, [ Mã Tin: 22673 ] [323 lượt xem - 0 bình luận]

 1. tuoitre12

  tuoitre12 (4 )

  Số người xác thực (1)

  bóng đèn led philips, dây cáp điện cadivi, lắp đặt camera tại tphcm

  SĐT :
  0988394907
  Địa Chỉ :
  273/21/1 Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10
  Gửi tin nhắn
  Trong phát triển công nghiệp quốc phòng, thành tựu tiêu biểu ban đầu của Viettel là hoàn thành hệ thống cảnh giới vùng trời quốc gia trong khi chỉ có 8 quốc gia làm được tương tự.
  Những thành tựu đáng ngợi ca ban đầu của Viettel trong định hướng trở thành một tổ hợp công nghiệp quốc phòng được truyền tải trong clip giới thiệu ngắn mới đây của Tập đoàn. Đó là một loạt chiến công bắt đầu từ những điều tưởng chừng như thông thường nhưng lại đóng góp kêt nối liền mạch hệ thống thông tin, đảm bảo an ninh quốc gia như phủ sóng toàn bộ đường bờ biển dài 3.000 cây số với bán kính mở rộng 100 cây, phủ sóng 100% các đảo ven bờ, phủ sóng 100% các đồn biên phòng…

  Và nổi bật nhất là thành tích hoàn thành xây dựng hệ thống cảnh giới vùng trời quốc gia (VQ01-M) trong vòng chỉ 1 năm 8 tháng, sớm hơn 4 tháng so với dự tính. Đó gần như là chuyện không tưởng nếu chúng ta biết rằng hiện nay mới chỉ có 8 quốc gia phát triển tự nghiên cứu và chế tạo thành công hệ thống cảnh giới vùng trời quốc gia.


  Ngoài ra với “tình trạng thời chiến” trong công việc, Viettel cũng đạt được nhiều thành tựu khác như tự sản xuất được 8 loại máy thông tin quân sự nhỏ gọn, nhẹ, tốc độ xử lý nhanh, bảo mật cao, giúp tiết kiệm chi phí ngân sách chỉ bằng 50% thiết bị nhập khẩu và quan trọng hơn nữa là đảm bảo bí mật quân sự quốc gia. Tiêu biểu có thể kể đến máy thu phát vô tuyến điện sóng cực ngắn nhảy tần VRP 812 lắp đặt trên xe tăng, xe thiết giáp, với khả năng thay đổi tần số công tác 500 lần một giây khiến đối phương không bắt sóng được. Những thành tựu đó đã giúp Viettel có những đơn hàng từ lực lượng vũ trang của ta.

  Viettel có một điểm đáng tin cậy là sự dấn thân thi đua hết mình trong đội ngũ mà minh chứng là kết quả phát triển thần kỳ trong chuyên ngành viễn thông, công nghệ thông tin thời gian qua. Năm 2014, Viettel đạt doanh thu tới gần 200.000 tỷ đồng, hoàn thành kế hoạch 5 năm sớm 1 năm, vươn mình đầu tư ra 9 quốc gia ở 3 châu lục khác nhau.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay