Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

Các Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp sân vườn đẹp

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi seophdgroups, 14/1/15, [ Mã Tin: 11149 ]

 1. SĐT :
  0988363967
  Địa Chỉ :
  725 Truong Chinh
  Gửi tin nhắn
  Thiết kế biệt thự kiểu pháp đẹp kết hợp sân vườn

  Các mẫu biệt thự kiểu pháp là thể hiện sự đẳng cấp và sự thành đạt cũng như tầm hiểu biết và khẳng định vị thế xã hội của chủ nhân biệt thự.
  Tại TPHCM, biệt thự kiểu pháp là sự bộc lộ của nét đẹp tinh túy trong nghệ thuật đương đại, là sự kết hợp hài hòa của con người và môi trường xung quanh, đánh dấu nét văn hóa dân tộc qua một giai đoạn lịch sử.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Các Thiết kế biệt thự kiểu pháp đẹp
  Biệt thự đẹp đòi hỏi phải có sự cân đối giữa hình khối và tỉ lệ. Điều này được xem là ưu tiên hàng đầu của kiến trúc kiểu pháp. Bởi biệt thự kiểu pháp là sự kế thừa của kiến trúc cổ điển phương Tây với nhân tố nghệ thuật sâu sắc và những đường nét thiết kế tinh tế, mềm mại, đan xen với môn nghệ thuật hội họa – điêu khắc.
  [​IMG]
  [​IMG]


  Nơi thích hợp cho các biệt thự kiểu pháp
  Tại Việt Nam, biệt thự kiểu pháp rất hài hòa với các công trình biệt thự ở 2 trung tâm thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội. Ngoài ra, biệt thự kiểu pháp còn được xây dựng nhiều ở các TP khác như Đà Lạt, Đà Nẵng và Huế. Biệt thự kiểu Pháp luôn được đi kèm theo các chi tiết như chỉ tầng, gờ chỉ tường hay các chi tiết phù điêu, hoa văn, khóa đầu vòm. . . và bởi nó luôn gắn liền với nét đặc trưng của nghệ thuật hội họa cổ điển.
  [​IMG]
  ----------------
  KTS. Thanh Phong
  Công ty Tư vấn thiết kế và xây dựng P.H.D
  Tel: 0988 363 967 (tư vấn 24/7)
  Keyword: Thiết kế biệt thự kiểu pháp
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay