Các nguyên tắc cần thiết giúp bạn làm nên những chiếc bánh thơm ngon

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi dungca, 20/3/15, [ Mã Tin: 17427 ] [292 lượt xem - 0 bình luận]

  1. SĐT :
    0436830735
    Địa Chỉ :
    246 xã đàn đống đa hà nội
    Gửi tin nhắn
    Để học làm bánh thành công thì trước hết các bạn phải hiểu được quá trình chuyển hóa từ bột thành bánh chín như thế nào nhé. Khi bạn nướng bánh, nhờ nhiệt độ cao trong lò nướng, các hơi khí từ bột (bột nở, trứng đánh bông, muối nở…) sẽ phồng lên, giúp bánh nở.




    [​IMG]


    Do đó, để bánh chín đủ nhiệt và đẹp mắt, bạn cần tuân thủ các nguyên tắc sau:


    - Trước khi đặt bánh vào lò bạn cần làm nóng lò trước ở nhiệt độ quy định tối thiểu 10-15 phút.


    - Khi đặt bánh vào lò hãy chú ý đặt sao cho khuôn bánh ở chính giữa lò. Nếu khuôn cao thì bạn cần chỉnh khay bánh thấp xuống để khuôn luôn ở chính giữa.


    - Khi nướng bánh luôn để ở chế độ trên và dưới, trừ những loại bánh có ghi chú đặc biệt trong công thức.


    - Cài đặt nhiệt độ và thời gian nướng phải đúng theo công thức làm bánh.


    << Tham khảo bài viết liên quan bếp hồng ngoại


    Nguồn: sanakymienbac.com.vn