Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

Xe Các Phương Tiện Được Obama Sử Dụng Trong Các Chuyến Công Du. . .

Xem trong 'Làng Kiến Thức' đăng bởi THẾ GIỚI ĐỒ CỔ, 23/5/16, [ Mã Tin: 44693 ] [175 lượt xem - 0 bình luận]

 1. THẾ GIỚI ĐỒ CỔ

  THẾ GIỚI ĐỒ CỔ (6 )

  BÔ LÃO (3)

  Ăn quả nhớ kẻ trồng cây !!!!!!

  SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  BÌNH TÂN - HCM
  Gửi tin nhắn
  Khi đi công du ở các nước khác Tổng thống Mỹ Barack Obama đều có 1 dàng phương tiện chuyên dụng để hộ tống mình

  Sau đây là một số phương tiện di chuyển của Tổng thống Barack Obama


  Hai phi cơ Boeing 747-200B là những thiết bị nổi tiếng nhất trong danh sách phương tiện của phục vụ các chuyến công du của ông chủ Nhà Trắng. Tổng thống Barack Obama.


  Cadillac One Và có lẽ không có một chiếc xe bọc thép nào tốt hơn, và an toàn hơn “ The Beast ”, với cửa sổ siêu dày. Lớp giáp bọc quan xe có độ dày tới 8 inch – tương đương 20 cm, và những chiếc cửa nặng như của của may bay Boeing 757.


  Cửa sổ chống đạn của “The Beast” dày tới 5 inch – tương đương 12,5 cm, được ghép bởi ít nhất năm lớn, cùng hệ thống van điều tiết đặc biệt để chống lại mọi cuộc tấn công.
  Ngoài ra, chiếc xe còn trang bị bình xịt hơi cay, súng ngắn, và có thông tin cho rằng chiếc xe còn có cả súng phóng lựu.  “ The Beast ” có ba ghế dành cho lái xe, một mật vụ luôn theo dõi và đưa ra các thông tin trong cách chuyến đi của Tổng thống, và một vệ sĩ bảo vệ và mở cửa xe. Khoang dành cho Tổng thống có bốn ghế ngồi, trong đó có ba ghế ở phía sau, một ghế ở phía trước, là nơi Tổng thống thường ngồi.


  Chiếc Limousine này phải mất khoảng 15 giây chỉ để tăng tốc từ 0-96 km/h, nhiều hơn bất cứ chiếc xe nào hiện có trên thị trường. Tốc độ tối đa của chiếc xe được cho là cũng chỉ đạt khoảng 96 km/h.


  Với trọng lượng như một chiếc xe tăng, không lạ khi “ The Beast ” tiêu tốn tới gần 30 lít để đi được 100 km.  Marine One. Loại trực thăng mà Tổng thống Obama sử dụng nhiều là Sikorsky SH-3D Sea King cải tiến

  Sikorsky SH-3D Sea King có lớp vỏ chống đạn, những cộng nghệ hiện đại để đánh lạc hướng tên lửa phòng không cũng được trang bị trên trực thăng.


  Marine One còn có thể là những trực thăng VH-60N “ WhiteHawk ”, phiên bản cải tiến của trực thăng Sikorsky UH-60 Black Hawk huyền thoại


  Ground Force One. Đây là phương tiện đi lại chính của ông trong chiến dịch tranh cử nhiệm kỳ tổng thống lần hai


  Nó có tên Stagecoach khi Tổng thống Obama ngồi trên đó  Hải quân Mỹ cũng có máy bay dành riêng cho tổng thống. Navy One thực chất là máy bay chống ngầm hai động cơ chuyên trách trên tàu sân bay Lockheed S-3 Viking


  Tổng thống George W.Bush từng dùng nó để lên tàu sân bay USS Abraham Lincoln ở ngoài khơi San Diego, California


  Boeing E-4B. Chúng là máy bay Boeing 747-200, nhưng các kỹ sư cải tiến chúng để tổng thống chỉ huy và kiểm soát trên không trong trường hợp nước Mỹ đối mặt với các cuộc tấn công, bao gồm cả cuộc tấn công hạt nhân.


  Tổng thống cũng có thể kích hoạt vũ khí hạt nhân từ trên Boeing E-4B. Mỹ có 4 máy bay Boeing E-4B và chúng mang tên Air Force One  Máy bay ngày tận thế của tổng thống Mỹ Obama
   

  Các file đính kèm:


  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay