Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

Các sự cố thường gặp nồi áp suất điện

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi sanakydung, 26/8/15, [ Mã Tin: 24885 ]

 1. SĐT :
  0436830735
  Địa Chỉ :
  246 xã đàn đống đa hà nội
  Gửi tin nhắn
  Sử dụng nồi áp suất điện thường xuyên không có nghĩa là bạn có thể xử lý được nhanh gọn các sự cố xảy ra bất ngờ. Cùng tham khảo bài viết này để bạn có được những kinh nghiệm xử lý hiệu quả nhất nhé.
  [​IMG]


  Hơi xì ra do nồi áp suất điện không nắp kín.


  Nắp nồi bị hở, xì hơi nguyên nhân có thể do vòng đệm cao su lắp không đúng cách, bạn cần lắp lại cho đúng như hình trên.  Để giải quyết sự cố này, bạn cần tạm ngừng nấu ăn, rút phích cắm nồi áp suất ra khỏi ổ điện. Sau đó kiểm tra vòng đệm cao su của nồi, nếu vòng đệm lắp vào nồi lỏng lẻo, có chỗ bị cong vênh, bạn cần tháo và lắp vòng đệm vào nắp nồi cho đúng.


  Nếu kiểm tra thấy vòng đệm cao su đã được lắp đúng cách, bạn xem trên vòng đệm có bị bám thức ăn không, khi thấy có thức ăn bám vào vòng đệm, bạn cần lấy vòng đệm ra, rửa sạch và lắp lại vào nắp nồi, khi đóng nắp sẽ không bị hở nữa. Nếu nguyên nhân xì hơi là do bạn đóng nắp nồi không khít thì bạn chỉ cần đóng lại cho khít chặt và tiếp tục công việc nấu ăn của mình.


  Nắp khó mở ra


  Nắp nồi khó mở có thể là do van xả áp không hạ xuống khi xả áp, nguyên nhân là do van xả áp của nồi đã không hạ xuống khi xả áp bạn cần hạ van xả áp xuống thì nắp nồi sẽ mở rất dễ dàng


  Nắp khó đóng lại


  Nắp nồi áp suất điện tử không thể hoặc khó đóng lại, nguyên nhân khác là do càn đẩy để đóng nắp bị chặn bởi van xả áp, để khắc phục bạn cần đẩy nhẹ để càn hoạt động bình thường, nắp nồi sẽ đóng lại dễ dàng.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay