Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Tin thế giới Các trường hợp du hàng vượt thời gian có thật trong lịch sử loài người ...

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 11/6/16, [ Mã Tin: 45946 ] [280 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Du hành vượt thời gian, chuyện nghe kể cứ như đùa nhưng lại có thật. Các nhà khoa học hiện nay vẫn chưa lý giải được tình trạng này


  Vào năm 1950, Rudolph Fentz một người đàn ông khoảng 30 tuổi, ăn mặc theo phong cách từ cuối thế kỉ 19 xuất hiện tại Quảng trường Thời đại ở New York. Các nhân chứng cho hay, người đàn ông đó giật mình và một vài phút sau đó gặp tai nạn ô tô dẫn đến tử vong.


  Khi khám nghiệm tử thi, người ta phát hiện: tấm thẻ đồng mang tên quán rượu lạ, 70 USD tiền cũ, tấm danh thiếp mang tên Rudolph Fentz có địa chỉ tại đại lộ số 6 (Fifth Avenue), một lá thư được viết từ tháng 6/1876.  Căn cứ vào đó, cảnh sát tìm ra con dâu của Rudolph Fentz hiện sống tại Florida, Mỹ. Bà từng nghe chồng mình kể rằng, cha chồng đã mất tích một cách bí ẩn vào năm 1876, khi đó mới 29 tuổi.

  John Titor vô cùng nổi tiếng trên các phương tiện truyền thông năm 2000. Người đàn ông này tuyên bố đã "vượt thời gian" đến năm 2036.


  John Titor còn đưa ra nhiều dự đoán về tương lai. Tuy nhiên, hầu hết những tiên đoán của người này đều không trở thành sự thật.

  Bức ảnh được đặt tên "Time Traveling Hipster" chụp năm 1941


  Trong bức ảnh đó, người đàn ông bí ẩn mặc áo phông, đeo kính mát, ăn mặc giống như người hiện đại, hoàn toàn khác với phong cách những năm 1940.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+