Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Cách âm, cách nhiệt trong dân dụng

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi TieuBachLang, 18/11/14, [ Mã Tin: 9052 ]

 1. SĐT :
  123456789
  Địa Chỉ :
  11/4 Đường số 8, phường 11 quận Gò Vấp
  Gửi tin nhắn
  Dùng kính cách âm cách nhiệt(LCL Glass) Với sự biến đổi khí hậu và nhiệt độ không khí bên ngoài càng ngày càng tăng. Mùa hè thì nóng hơn và mùa đông lại trở thành lạnh hơn thì các ngôi nhà tăng cường cho mình lọai nguyên nguyên liệu xây dựng có khả năng chống lại nhiệt độ này là cấp thiết. Hãy dùng vKính cách âm để ngôi nhà bạn ấm về mùa đông và mát về mùa hè nhé.

  [​IMG]


  Ngôi nhà với nhiều tấm kính có khả năng cách âm cách nhiệt sẽ làm mát nhà bạn

  Kính cách âm cách nhiệt có khả năng hạn chế âm thanh và nhiệt độ của bên ngoài môi trường vào bên trong nhà bạn cho bạn một không gian sống thanh thản và thoải mái nhất. Chẳng phải vậy mà kính cách âm cách nhiệt được cho là một trong những kiến trúc của ngày mai và cuộc sống đương đại.hiện tại, lọai kính này được dùng càng ngày càng phổ thông và rộng rãi trong các công trình xây dựng giúp kiến tạo và làm mới kiến trúc truyền thống, cải thiện không gian sống. Trong khi càng ngày càng nhiều những ngôi nhà mọc san sát nhau, nguồn ánh sáng trở nên hiếm và ít ỏi được len vào trong môi trường sống của chúng ta mỗi ngày. nên, kính xây dựng là một chọn lọc tối ưu và tuyệt nhất.
  [​IMG]


  dùng mái kính cách âm cách nhiệt để được nhiều ánh sáng hơn cho nhà bạn


  Những khung cửa kính cách âm cách nhiệt được tận dụng triệt để tại các cánh cửa ra vào kiên cố và bền đẹp của các loại kính cường lực hay kính hộp cách âm. Cửa sổ các phòng từ phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp đến phòng khách, phòng đọc sách nơi có cửa tiếp xúc với ánh nắng gay gắt bên ngoài. Tranh thủ không gian thoáng mát và cuộn, kéo ánh sáng nhiều hơn vào trong nhà. Đặc biệt nhiều gia đình áp dụng kính này vào làm các mái kính thẳng trên cao xuống để lấy ánh sáng cho phòng bếp nhiều hơn, cho phòng đọc sách sáng hơn.Tại nhà ở dân dụng thì như vậy, nhưng tại các công trình lớn, công trình công cộng thì nó được sử dụng dưới nhiều loại đa dạng như kính hộp cách âm cách nhiệt, kính phản quang để giảm bớt sự hấp thu nhiệt và ánh nắng cùng các tia tử ngoại có hại cho sức khỏe con người.Các loại kính cách âm được sử dụng rộng rãi trong xây dựng các kiến trúc công trình đương đại hiện tại bởi tính năng và vận dụng phổ biến và rộng rãi của nó. Được nhiều nhà đầu tư, kiến trúc chuộng cũng như các chủ hộ, công ty, văn phòng muốn có. Đơn giản nó sẽ đem lại cho mọi người cảm giác yên tĩnh, thoải mái khi đó có thể hội tụ cho công việc tụ họp tốt hơn và tâm lý cũng dễ chịu hơn nhiều so với một căn phòng ngột ngạt, nóng nực của kiểu kiến trúc tường xây tuyền thống hay loại kính thường ngày.
  [​IMG]


  Cửa sổ phòng ngủ với kính cách âm để giấc ngủ được sâu hơn trong môi trường ồn ào  Chính vì thế mà, kính cách âm cách nhiệt được dùng cho nhiều công trình hơn, vận dụng rộng hơn, mang đến nhiều niềm vui, hạnh phúc và hiệu quả cao hơn đối với vớ mọi người trong cuộc sống và công việc.……………..
   

  Khu vực quảng cáo

  wlove1325 thích bài này.

Google+
Xưa Và Nay