Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Cách chia sẻ bài viết của người khác trên Instagram

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Công Nghệ, 6/4/16, [ Mã Tin: 41288 ] [269 lượt xem - 0 bình luận]

dien thoai xua
 1. SĐT :
  01248121289
  Địa Chỉ :
  HCM-VN
  Gửi tin nhắn
  1. Repost for Instagram (iOS/Android) :
  Repost for Instagram là ứng dụng miễn phí dành cho iPhone và Android. Sau khi tải ứng dụng về máy, bạn hãy mở ứng dụng và bắt đầu đăng nhập bằng tài khoản Instagram của mình. Tiếp đến, bạn sẽ thấy dòng thời gian hiển thị những hình ảnh được chia sẻ bởi những người mà bạn theo dõi. Với mỗi một bức ảnh, bạn sẽ thấy một nút Repost lớn. Lúc này, bạn hãy nhấn vào đây để chia sẻ.
  Điểm đặc biệt của ứng dụng này là ngoài khả năng chia sẻ hình ảnh ngay lập tức, bạn có thể thực hiện một số thao tác chỉnh sửa theo ý muốn của mình. Tên chủ nhân chính thức của hình ảnh cũng sẽ được hiển thị ở góc trái của hình ảnh cũng như phía dưới thông điệp chia sẻ.

  Khi hoàn tất việc chia sẻ, nếu truy cập ứng dụng Instagram trên thiết bị, bạn sẽ thấy những hình ảnh này được hiển thị như bình thường.

  2. Regrann cho Android

  Regrann là ứng dụng miễn phí dành riêng cho thiết bị chạy hệ điều hành Android. Với Regrann, bạn không cần phải đăng nhập trước khi thực hiện việc chia sẻ. Vậy cách thực hiện có gì khó khăn?

  Đầu tiên, sau khi cài đặt ứng dụng Regrann, bạn hãy truy cập ứng dụng Instagram, nhấp vào nút ba chấm từ bất kỳ hình ảnh nào và chọn Copy Share URL..
  Tiếp đến, bạn sẽ được chuyển sang Regrann với các tùy chọn lưu hình ảnh về máy, chia sẻ lên Facebook, Twitter và một nút Instagram lớn. Khi chọn biểu tượng Instagram, bạn sẽ được chuyển đến giao diện chia sẻ hình ảnh, với khả năng thêm chú thích theo ý muốn. Sau đó, bạn hãy điền thông tin mô tả ảnh và nhấn chia sẻ như thông thường.
  Chúc các bạn thành công.
  Tham Khảo Những Sản Phẩm Tương Tự Tại Đây Nhé:

  1. Hàng độc
  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

   

  Khu vực quảng cáo

  Last edited by a moderator: 12/4/16

Google+