Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Cách chọn máy rửa xe ô tô tốt nhất

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi tieuly, 15/4/16, [ Mã Tin: 42233 ]

 1. Hệ thống mở tiệm rửa xe Máy rửa xe là thiết bị chuyên dụng và đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc, vệ sinh xe ô tô, xe máy. Trong đời sống hiện nay phương tiện đi lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng, và việc chăm sóc, bảo dưỡng phương tiện của mình cũng là điều dễ hiểu. Máy rửa xe có nhiều loại, máy rửa xe gia đình, máy rửa xe mini, máy rửa xe cao áp, máy rửa xe tự động, máy rửa xe nóng lạnh… Các thiết bị rửa xe này tùy vào từng nhu cầu mà người ta chọn để sử dụng.

  Nếu binh bot tuyet Như vậy làm thế nào để chọn được 1 thiết bị rửa xe tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng , đồng thời đáp ứng được vốn đầu tư. Chúng tôi nói đếnthiết bị rửa xe chứ không riêng gì một chiếc máy rửa xe. Mà nó còn là cả một hệ thống với nhiều thiết bị chuyên dụng khác mà chúng tôi sắp giới thiệu và tư vấn các bạn dưới đây.

  Chọn máy rửa xe

  Hiện nay các tiệm rửa xe máy, hay thậm chí garage rửa ô tô vẫn đang dung các máy dây đai. Đây là thiết bị có giá thành khá mềm, và có thể dễ dàng mua ngoài “chợ giời”.

  Tuy nhiên, ti thép rất hay bị trầy xước dẫn đến hiện tượng Phốt ti bơm nhanh hư hỏng, Dây đai bị trượt nên không suất ko đạt được áp suất cao gây ra tốn điện, việc phải thường xuyên thay dây đai không tránh khỏi việc định tâm dây đai sai lệch dẫn đến máy bị kêu ảnh hưởng đến tuổi bền của máy –>Thay máy liên tục –> Giá cao


  Xe bạn đang chạy ổn định có nghĩa là ben nâng rửa xe máy Vào nghề hơn 15 năm nay, ban đầu chỉ đi làm thuê cho tiệm rửa khác, sau dần tích góp được vốn, anh Trần Quốc Định đã tự mở được cho mình một tiệm nhỏ ngay đầu đường Y Wang. Hằng ngày, anh cùng vợ cọ rửa, bơm vá xe cho khách hàng để kiếm thu nhập trang trải cuộc sống gia đình và chăm lo 3 người con ăn học. Ban đầu vì không có việc nên mới chọn nghề để làm, nhưng lâu dần thấy “ăn nên làm ra”, cả 2 vợ chồng đầu tư thêm nhiều trang thiết bị mới và chọn nghề này làm ăn lâu dài. Trung bình mỗi ngày, tiệm của vợ chồng anh đón từ 50 – 60 lượt xe, những ngày lễ, Tết có thể đón trên 100 lượt xe.

  Xe được xếp hàng, kinh nghiệm mở tiệm rửa xe Vì rửa xe với giá “rất sinh viên”, chỉ 10 nghìn đồng/chiếc, nên tiệm của anh lúc nào cũng đông khách, nhờ thế gia đình anh kiếm được kha khá tiền từ dịch vụ này. “Người ta mang xe tới cho mình rửa có nghĩa là họ tin tưởng vào khả năng của mình rồi. Rửa không kỹ dễ mất uy tín lắm, mà cái nghề này, mất khách xem như sẽ mất hết”- anh Định nói.

  Đặc điểm nổi bật nhất của loại cầu nâng một trụ Nên chọn các dòng máy sau: máy rửa xe cao áp Projet (P22-1508BTF) giá rẻ hiệu quả cao, Máy rữa xe Urali đầu Italy, máy jetta (tuy nhiên loại này kén đồ thay thế).

  Các máy rửa xe cao áp có thể đặt áp suất từ 90bar đến 500bar giúp rửa xe máy , xe ô tô, xe tải và rửa cả tàu thuyền …

  Máy rửa xe cao áp sử dụng “béc”, béc được thiết kế với 4 kiểu béc có độ xòe khác nhau, giúp rửa được các bộ phận khác nhau.

  Súng có 2 loại, súng ngắn và súng dài, đối với rửa xe máy nên dung loại súng ngắn. súng dài thường được sử dụng cho ô tô.

  Hầu hết các máy cao áp đều được sản xuất tại các nhà máy của Trung Quốc. Tuy nhiên theo công nghệ và của công ty nào thì bạn phải tìm hiều kỹ. Không phải hàng Trung Quốc nào cũng đểu.

  Nguồn siêu tầm.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay