Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Cách chọn nơi lấy quần áo giá sỉ và ưu khuyết điểm

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi thanhphong23893, 14/3/15, [ Mã Tin: 17207 ]

 1. Ngày nay xu hướng kinh doanh quần về mặt hàng thời trang là xu hướng được lựa chọn nhiều nhất khi mang lại nguồn lợi nhuận tốt cũng như việc kinh doanh không quá vất vả hay khó khăn. Xu hướng này thích hợp với rất nhiều người.


  Ngày nay xu hướng kinh doanh quần về mặt hàng thời trang là xu hướng được lựa chọn nhiều nhất khi mang lại nguồn lợi nhuận tốt cũng như việc kinh doanh không quá vất vả hay khó khăn. Xu hướng này thích hợp với rất nhiều người và bạn có thể kinh doanh theo quy mô khác nhau tùy theo nguồn vốn. Song dù kinh doanh với quy mô như thế nào thì tìm nơi lấy quan ao gia si luôn là vấn đề muôn thuở được đặt ra với người kinh doanh mặt hàng này. Làm sao để có thể tìm được nơi có uy tín, chất lượng nguồn hàng tốt, bắt kịp xu hướng mới, đường may đẹp với giá cả phải chăng?

  [​IMG]
  Quần áo giá sỉ
  Để tìm nhà cung cấp quan ao gia si TPHCM hiện nay có nhiều cách khác nhau để các bạn lựa chọn như lấy hàng ở các chợ đầu mối quần áo sỉ như An Đông hoặc Tân Bình, lấy hàng ở các xưởng may và lấy hàng qua mạng. Trong đó, việc lấy hàng ở chợ đầu mối thì có nhiều mặt hàng cùng nhà cung cấp cho bạn lựa chọn, hàng hóa đa dạng nhưng khuyết điểm làm bạn phải có kinh nghiệm để tránh bị nói “thách giá” cũng như kiểm tra về chất liệu sản phẩm có thật sự chất lượng không. Mua hàng ở chợ thì vì thông gia trung gian nên giá không phải là tiết kiệm nhất cho bạn.

  [​IMG]
  Nơi lấy quần áo giá sỉ
  Việc lấy hàng qua mạng thì bạn cần chọn nhà cung cấp quần áo giá sỉ có địa chỉ rõ ràng, tốt nhất bạn nên đến đó để xác định chất lượng mặt hàng cũng như có thể thương lượng cụ thể về những chính sách hoặc ưu đãi khi lấy hàng để tránh mua nhầm. Việc lấy hàng ở xưởng may thì có ưu điểm là giá mềm nhất khi không phải qua nhà cung cấp trung gian, dễ lựa chọn, cập nhật nhanh những xu hướng, mặt hàng mới, khuyết điểm là thường bạn phải lấy với số lượng nhiều hoặc ít nhất phải đủ số lượng mà nhà cung cấp yêu cầu nên khá khó cho những bạn muốn lấy hàng ít.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+