Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Cách kích hoạt và tùy chỉnh chế độ màn hình Always On trên Galaxy S7 và S7 edge

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Công Nghệ, 26/3/16, [ Mã Tin: 40536 ] [220 lượt xem - 0 bình luận]

dien thoai xua
 1. SĐT :
  01248121289
  Địa Chỉ :
  HCM-VN
  Gửi tin nhắn
  Một trong những tính năng đáng nói nhất trên bộ đôi smartphone cao cấp của Samsung,Galaxy S7 và Galaxy S7 edge, là Always On Display. Đối với những người chưa biết gì về tính năng này, nó là một phần mềm năng lượng thấp có thể duy trì đèn sáng ngược giúp bạn theo dõi các thông tin như thời gian, ngày tháng, phần trăm pin mà không cần mở khóa màn hình.
  Điều đáng tiếc là tính năng này không được kích hoạt sẵn khi người dùng mua Galaxy S7, tuy nhiên việc mở nó lên thì khá là đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vàoSettings > Display > Always On Display và trượt từ trạng thái Off sang On (Tắt sang Mở). Lần sau khi bạn khóa điện thoại, bạn sẽ nhận thấy rằng màn hình sẽ mờ dần đến một nền đen, nhưng một phần nhỏ vẫn hiển thị đồng hồ, lịch hay hình ảnh.

  Tất nhiên bạn có thể tùy chọn những gì xuất hiện trên màn hình dù nó khá hạn chế. Bạn chỉ có thể thay đổi kiểu dáng đồng hồ hoặc ảnh nền. Nếu bạn muốn thử sức với các tùy chọn này, hãy nhấn vào nút Content to Show trong phần menu Always On Display.


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Từ khóa: