Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí



Đồ gỗ Mộc Gia



Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Cách làm pate gan ngon

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi Trịnh Mai Hương, 3/6/15, [ Mã Tin: 20889 ] [498 lượt xem - 1 bình luận]

  1. Trịnh Mai Hương

    Trịnh Mai Hương (2 )

    Số người xác thực (2)

    Các bác mua kính liên hệ trực tiếp(0968.992.234)để được tư vấn kĩ hơn. xem thêm kính tại website: http://saithanhkinhco.com

    SĐT :
    0968992234
    Địa Chỉ :
    207 Lê Văn Khương Phường Thới An Quận 12 HCM
    Gửi tin nhắn
    NGUYÊN LIỆU
    - Gan lợn: 400 gr
    - Bì lợn: 5 gr
    - Thịt vai: 100 gr
    - Ruột bánh mì: 2 cái
    - Mỡ phần: 200 gr
    - Gia vị: muối, tiêu, mì chính, đường, hành tỏi khô.


    CÁCH LÀM
    - Bì lợn cạo rửa sạch, luộc chín, đem thái nhỏ cùng thịt vai và gan, sau đo xay nhuyễn.

    - Ruột bánh mì ngâm nước, vắt khô.

    - Hành, tỏi khô đập dập, băm nhỏ, phi thơm.

    - Thịt lợn + bì lợn + gan + ruột bánh mì trộn đều, ướp muối, tiêu, mì chính, đường, hành phi và tỏi, để ngấm.

    - Mỡ phần lạng to bản, dầy 0,5 cm lót đáy và thành khuôn, trút hỗn hợp trên vào, dàn đều mặt phẳng, đem hấp cách thủy khoảng 02 tiếng.

    - Khi pa tê chín các bạn lấy ra ngâm nước cho nguội hẳn, úp ra đĩa - ăn kèm với bánh mì.

    Chúc các bạn thành công với món Pa tê gan lợn !
     

    Khu vực quảng cáo

    refcon and A.T like this.

  2. SĐT :
    0906967450
    Địa Chỉ :
    365/36/62 Hậu Giang P11 Q6 TPHCM
    Gửi tin nhắn
    bữa nào offline Mai Hương làm món pate gan này cho anh em thưởng thức nhé
     
Google+
Xưa Và Nay