Cách làm pate gan ngon

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi Trịnh Mai Hương, 3/6/15, [ Mã Tin: 20889 ] [285 lượt xem - 1 bình luận]

  1. Trịnh Mai Hương

    Trịnh Mai Hương (2 )

    Số người xác thực (2)

    Các bác mua kính liên hệ trực tiếp(0968.992.234)để được tư vấn kĩ hơn. xem thêm kính tại website: http://saithanhkinhco.com

    SĐT :
    0968992234
    Địa Chỉ :
    207 Lê Văn Khương Phường Thới An Quận 12 HCM
    Gửi tin nhắn
    NGUYÊN LIỆU
    - Gan lợn: 400 gr
    - Bì lợn: 5 gr
    - Thịt vai: 100 gr
    - Ruột bánh mì: 2 cái
    - Mỡ phần: 200 gr
    - Gia vị: muối, tiêu, mì chính, đường, hành tỏi khô.

    CÁCH LÀM
    - Bì lợn cạo rửa sạch, luộc chín, đem thái nhỏ cùng thịt vai và gan, sau đo xay nhuyễn.

    - Ruột bánh mì ngâm nước, vắt khô.

    - Hành, tỏi khô đập dập, băm nhỏ, phi thơm.

    - Thịt lợn + bì lợn + gan + ruột bánh mì trộn đều, ướp muối, tiêu, mì chính, đường, hành phi và tỏi, để ngấm.

    - Mỡ phần lạng to bản, dầy 0,5 cm lót đáy và thành khuôn, trút hỗn hợp trên vào, dàn đều mặt phẳng, đem hấp cách thủy khoảng 02 tiếng.

    - Khi pa tê chín các bạn lấy ra ngâm nước cho nguội hẳn, úp ra đĩa - ăn kèm với bánh mì.

    Chúc các bạn thành công với món Pa tê gan lợn !
     

    refcon and A.T like this.
  2. SĐT :
    0906967450
    Địa Chỉ :
    365/36/62 Hậu Giang P11 Q6 TPHCM
    Gửi tin nhắn
    bữa nào offline Mai Hương làm món pate gan này cho anh em thưởng thức nhé