Cách lựa chọn bếp điện từ tốt cho gia đình

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi idiot, 28/5/15, [ Mã Tin: 20669 ] [248 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0987340179
  Địa Chỉ :
  Hà Nội
  Gửi tin nhắn
  Xin chào các bạn!
  Vấn đề bếp núc luôn là vấn đề mà các bà mẹ thảo luận dù ở bất kì thời đại nào, thời gian nào. Ngày nay, với công nghệ hiện đại thì con người đã tiến xa hơn trong việc giảm thiểu công sức khi vào bếp cũng như tăng chất lượng nấu ăn lên. Lần lượt các bếp gas đã ra đời thay cho việc nấu ăn truyền thống, vài năm trở lại đây trên thị trường bắt đầu xuất hiện bếp điện từ dần thay thế cho bếp gas, với nhiều tính năng ưu việt hơn tất cả các loại bếp đã từng có trước đây như: nấu ăn nhanh hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn, tính thẩm mỹ cao hơn, an toàn hơn... chắc chắn trong tương lai không xa bếp điện từ sẽ thay thế hoàn toàn các loại bếp khác hiện nay.


  [​IMG]
  Sự phát triển của bếp gas

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp khác nhau, với mỗi loại bếp điện từ lại có 1 ưu điểm vượt trội khác nhau, vì vậy người tiêu dùng rất khó để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho căn bếp của mình. Sau đây An Thịnh xin hướng dẫn các bạn cách để chọn được 1 chiếc bếp điện từ tốt nhất cho gia đình mình:
  1. Định mức số tiền mua bếp.
  Bạn cần định mức trước sẽ chi bao nhiêu tiền cho chiếc bếp của mình, đây là điều đầu tiên cần làm vì trên thị trường có rất nhiều loại bếp với mức giá khác nhau, và tất nhiên chức năng và ưu điểm của bếp cũng sẽ khác nhau tùy vào số tiền bạn bỏ ra.
  2. Nhu cầu sử dụng bếp.
  Tiếp theo bạn cần biết rõ nhu cầu sử dụng bếp của bạn là gì? Ví dụ như:
  - Gia đình bạn cần sử dụng mấy bếp, với gia đình bình thường thì nên sử dụng bếp đôi là hợp lý. nếu số lượng thành viên gia đình bạn khá nhiều, ở mức lớn hơn 10 người thì nên sử dụng bếp 3 hoặc bếp 4 và bếp phải rộng 1 chút. Ví dụ nhà mình có 6 người, do nhu cầu nấu nướng không thật sự cao nên mình chỉ sử dụng bếp điện từ chefs loại bếp đôi thôi, sẽ rất tiện cho gia đình khi sử dụng.​

  [​IMG]

  Bếp điện từ thống lĩn thị trường
  - Gia đình bạn sử dụng bếp điện hay bếp từ, hay bếp điện kết hợp từ, vấn đề này phải cân nhắc kỹ lưỡng và tìm hiểu thật kỹ về ưu và nhược điểm của các loại bếp này.​
  - Thương hiệu bếp bạn chọn là gì? Với sự phát triển không ngừng của bếp thì các hãng sản xuất lớn trên thế giới ra đời, kèm theo đó là các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về mặt hàng này cũng tăng lên, bạn cần cân nhắc xem mình nên mua hãng nào là tốt nhất, tham khảo thật kỹ kinh nghiệm của các mẹ đã từng sử dụng bếp trước đây để đưa ra câu trả lời chính xác cho mình.
  - Cuối cùng là cân nhắc vấn đề mua bếp điện từ chính hãng ở đâu tốt nhất, hiện nay thì các sản phẩm hàng giả, hàng nhái xuất hiện tràn lan trên thị trường, bạn cần tìm hiểu xem địa chỉ uy tín và được cấp phát chứng chỉ ở đâu là tốt nhất để mua nhé.

  [​IMG]
  Căn bếp hoàn hảo


  Chúc các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho căn bếp của mình.
   Đang tải...