Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Cách lựa chọn và sử dụng máy hút sữa hiệu quả

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi thanhphong23893, 26/3/15, [ Mã Tin: 17933 ]

 1. Để việc sử dụng máy hút sữa có thể mang lại hiệu quả cao cho mẹ trong giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ thì tốt nhất các mẹ nên lựa chọn cho bé những sản phẩm chất lượng và phù hợp.


  Để việc sử dụng máy hút sữa (http://babydeal.vn/tp-ho-chi-minh/may-hut-sua-medela-swing-877.html) có thể mang lại hiệu quả cao cho mẹ trong giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ thì tốt nhất các mẹ nên lựa chọn cho bé những sản phẩm chất lượng và phù hợp. Với một sản phẩm máy hút sữa chất lượng sẽ hỗ trợ được các mẹ thành công trong những trường hợp khác nhau như mẹ thiếu sữa cần gọi sữa về, những mẹ bận rộn với công việc muốn trữ sữa để bé sẽ được ăn no khi mẹ vắng nhà, hay các mẹ thừa sữa thường bị căng đau ngực muốn hút hết phần sữa còn dư mà bé không ti hết để cơ thể mẹ có thể tạo ra nguồn sữa mới và tránh bị tắt tia sữa…

  [​IMG]
  Cách lựa chọn và sử dụng máy hút sữa hiệu quả
  Một máy hút sữa chất lượng phải là sản phẩm đã qua kiểm định là an toàn và được sử dụng cho bé, không chứa chất BPA gây sự độc hại cho bé. Để có thể tạo được phản xạ tạo sữa cho mẹ cũng như mẹ cảm thấy êm ái thì máy cần có chế độ mô phỏng cách bé ti mẹ và có máy có thể được điều chỉnh lực hút khi mẹ cần như máy hút sữa Medela Swing là một ví dụ. Song song đó, mẹ cũng cần chọn loại máy hút sữa có thiết kế sao cho đầu phểu hút ôm sát và vừa vặn với đầu ti mẹ nhưng mẹ vẫn sẽ cảm thấy dễ chịu mà không bị đau hay có cảm giác chèn ép, gây khó chịu cho mẹ.

  [​IMG] [​IMG]
  Cách lựa chọn và sử dụng máy hút sữa hiệu quả
  Ngoài việc mẹ chọn mua sản phẩm máy hút sữa chất lượng cho mình thì mẹ phải biết sử dụng đúng cách, như thế mới không phí số tiền mà mẹ mua cũng như mang lại hiệu quả tốt nhất cho mẹ. Điều đầu tiên mẹ cần làm là phải làm quen với chiếc máy này cũng như đọc kỹ và rõ về hướng dẫn sử dụng máy hút sữa để biết cách sử dụng như thế nào là đúng trước khi bắt đầu sử dụng. Điều này cũng giúp mẹ thành thạo và tránh lúng túng cho lần sử dụng đầu tiên, thông thường với những lần đầu sử dụng máy hút sữa bằng tay sẽ không có hiệu quả ngay như mẹ muốn, vì thế mẹ nên kiên trì sử dụng đúng cách thì mới đạt hiệu quả.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+