Cách sử dụng chức năng hâm nóng của lò vi ba

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi sanakydung, 11/9/15, [ Mã Tin: 25589 ] [203 lượt xem - 0 bình luận]

  1. SĐT :
    0436830735
    Địa Chỉ :
    246 xã đàn đống đa hà nội
    Gửi tin nhắn
    Nói đến chức năng hâm nóng mà giữ mùi thức ăn chắc phải kể tới chiếclò vi sóng Sharp.

    Đây thực sự là một sản phẩm tiện ích cho tất cả các chị em nội trợ bởi tính năng hâm nóng thức ăn nhanh và tiện lợi hơn trong thời gian hoàn tất món ăn chỉ tính bằng phút giúp mọi công việc nấu nướng của chị em trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn.



    [​IMG]



    Bước 1: Khởi động lò vi sóng trước khi hâm


    Với bất kì thiết bị lò vi sóng nào cũng vậy trước khi sử dụng lò để hâm nóng thức ăn bạn cần bật lò để cho lò nóng trước 15 phút


    Bước 2: Cho thức ăn vào lò vi sóng


    Thức ăn cho vào vật dụng chứa đựng rồi đặt lên rack hoặc để trực tiếp thức ăn vào khay đen, sau đó cho vào rãnh giữa của lò. Nên thao tác nhanh để tránh nhiệt thoát ra ngoài nhiều. Chỉnh thời gian khoảng 10-15 phút và thường xuyên kiểm tra để tránh thức ăn bị cháy khét.


    Bước 3: Kiểm tra thức ăn trong lò


    Sau 10-15 phút, bạn hãy mở cửa lò và kiểm tra xem thức ăn đã đạt độ nóng cần thiết chưa, nếu chưa thì cho thức ăn vào lò trở lại và tiếp tục hâm nóng. Nhiệt độ trong lò không được thấp hơn 1200C và cao hơn 1700C. Bạn có thể dùng nhiệt kế lò để biết chính xác nhiệt độ trong lò vi sóng hoặc theo kinh nghiệm thường dùng lò mà ước chừng nhiệt độ thích hợp.

    Bước 4: Lấy thức ăn khỏi lò vi sóng


    Sau khi hết thời gian hẹn giờ bạn sẽ nghe thấy 1 tiếng "Bâng" bạn hãy rút dây điện, mang găng tay rồi mở cửa lò để lấy khay thức ăn ra nhé.