Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Linh kiện - Đồ chơi Cách thức thay màn hình lenovo s960 ấn tượng

Xem trong 'Làng Điện Thoại, Sim Số' đăng bởi letrunghau, 30/1/16, [ Mã Tin: 36623 ]

 1. SĐT :
  0979413734
  Địa Chỉ :
  thủ đức
  Gửi tin nhắn
  Đây là chiếc smartphone cận mức cao cấp của Lenovo lỡ bán ra thịt thà Việt Nam vào đầu ngày 12/2013 với chớ chi 9 , 6 triệu đồng. Chúng tôi hử có bài với những thông tin đánh giá sơ bộ đi fone nè trong suốt sử dụng thực tế. Nói chung , máy có hình thức xinh , thưa nhẹ ( 7 , 3mm và nặng 122g ) , vỏ nhựa đằng sau có thay man hinh cam ung lenovo s960 vân thắng thiết kế cong vát nên nắm rất ôm tay. Màn hình độ phân giải Full-HD của máy biểu lộ màu sắc rạng rỡ với chừng sáng cao. Các thông số cấu hình khác cũng tự do tương đối chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt như camera đích thị 13MP phía sau và camera gồm: quân 5MP đằng Về trước , bộ nhớ sơ cấp 16GB , bộ vi xử lí MT6589T lõi tứ 1.5GHz của MediaTek và 2GB RAM.

  Tuy nhiên , điểm yếu đáng tiếc nhất ở Vibe X là máy Hình dung tiếng động đi chẳng mượt trong suốt trải nghiệm thực tế. Có vẻ như bộ vi xử lý lõi tứ MT6589T chưa đủ sức đáp ứng tốt mành mành quãng phân giải Full-HD hoặc cũng có thể là bởi giao diện tùy biến của Lenovo trên fone nè quá nặng nề.

  Cách đây khoảng 2 tháng , VnReview hả từng của Lenovo. So với chiếc K900 thì việc mổ chiếc Vibe X có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn hơn và các thành phần linh kiện đằng trong của hai máy cũng khác nhau rất nhiều.

  Chất lượng thiết kế và lắp ráp

  tợ hồ định hướng chủ đạo trong suốt thiết kế chiếc Vibe X của Lenovo là mỏng nhẹ và nhà sản xuất gắng gỏl tìm kiếm mọi cách đặt đạt mục đích nay , chấp nhận cả việc máy sẽ rất khó toá láy và tu sửa. Thực tế , chúng tôi thấy việc mổ telephone nè đang khó hơn cả chiếc , cũng là chiếc fone thắng đánh giá là khó tháo trùng khi vào Tám chữ 8/2013. Quá bẩm lắp ráp sử dụng Đông băng keo để định vị danh thiếp mạch flex , vỏ , pin , hộp âm ( tích hợp chung cả loa thoại và loa ngoài ) và sử dụng nhiều ốc náu bên dưới danh thiếp mạch flex , khiến việc đổ ốc bất cẩn có khả năng đánh đứt mạch flex ( mạch flex là cáp mỏng nối thiêng kiện như màn hình và pin với boa mạch ).
  [​IMG]
  Nắp nhựa thưa ốp đằng mặt sau thắng gắn với lưỡi máy qua danh thiếp mối gài Song dường như thấy chưa đủ chắc chắn Cần phải Lenovo đã sử dụng băng keo hai mặt để nhất quyết nghỉ với ý với cảnh trần máy. Bởi thế , việc vã nắp nhựa ra khá là vất vả. Pin và cụm mành cũng khó tháo bởi vì chúng được gắn với ý với cảnh trần thay cam ung lenovo s960 máy phẳng băng keo. Pin có khả năng dùng công cụ đặt cạy ra thắng nhưng tháo khóm mành mành thì cần có thiết bị chuyên dụng đánh lỏng cữ băng keo phẳng nhiệt nếu chẳng sẽ rất dễ làm nứt vỡ tấm mùng hình.

  Các thành phần linh kiện


  Lenovo Vibe X sử dụng nền tảng phần cứng của MediaTek. Tương tự như Qualcomm , MediaTek là nhà cung cấp giải pháp nền tảng phần cứng tặng danh thiếp nhà sản xuất điện thoại , trong suốt đó thành phần nông dân cốt lõi là hệ thống giao thông vi xử lí tích hợp ( SoC - System on Chip ). Các máy sử dụng hệ thống xử lý tích hợp SoC của MediaTek cũng hay sử dụng nhiều thành phần nông dân khác đi kèm cặp của hãng này.

  Cụ thể , trên bản mạch của chiếc Lenovo Vibe X , chúng ta có xác xuất thấy sản phẩm của MediaTek xuất hiện ở dồi dào chốn , gồm: SoC MT6589T; vi mạch quản lý năng lượng; vi mạch tích hợp Wi-Fi , Bluetooth , FM và GPS; và bộ truyền dận sóng vô tuyến ( RF Transceiver ).

  Ngoài danh thiếp thành phần nông dân của MediaTek , một sốt rét phần quan yếu khác trên chiếc Vibe X là sản phẩm của danh thiếp nhà cung cấp to , nếu như bộ nhớ sơ cấp 16GB ( bộng ong NAND flash ) và RAM 2GB của Samsung , mành mành Full-HD của LG , kính gác canh mành Gorilla Glass của Corning. Camera của Vibe X sử dụng sản phẩm của hai nhà cung cấp khác nhau , trong suốt đó chiếc c amera chính 13MP của Sony còn camera Về trước 5MP bất ngờ) tới từ nhà cung cấp linh kiện ít tên tuổi Sunny Optical Technology của Trung Quốc. Có thể liệt màn hình hay gặp phải là màn hình loạn cảm ứng trong quá trình sử dụng, mặc dù không rơi vỡ gì. Có thể thì trong khả năng này nó có một phần mặt kính không nhận màn hình mặt kính, tuy vậy vấn đề cũng đủ để gây mất thẩm mỹ và khiến ảnh hưởng tới mục đích khi sử dụng.
  Mời anh em ghé thăm bảng giá thay cảm ứng lenovo tốt nhất tại điện thoại số.
  Một số như thế thường chỉ gây với dòng điện thoại xách tay, có ngồn gốc không rõ ràng, vấn đề là hàng loại 2, loại 3 được tuồng từ bên quốc gia về. Các loại điện thoại này có thể được ghép linh kiện từ nhiều nguồn khác nhau, thế nên chất lượng màn hình không được đảm bảo. Vấn đề, bạn dùng các loại sạc rởm, khác loại cũng có thể nhanh chóng trục trặc này.

  Mặc khác, còn một vấn đề hư hỏng màn hình khác nguyên nhân xảy ra ngay khi vừa mua mới, đó là lỗi điểm liệt cảm ứng. Điểm chết là những góc chỉ có thể hình ảnh một màu sắc, thường là đen hoặc sáng trắng, chứ không hiệu chỉnh được theo chương trình.
  Các vật dụng điện tử luôn có một tỉ lệ hư hại nhất định khi ra thị trường, thế nên nếu… không may mắn thì người dùng khả năng gặp phải một chiếc điện thoại có ảnh chết trên cảm ứng ngay từ vừa bóc hộp. Vậy tùy theo chính sách bảo hành của các nhà sản xuất, cảm ứng điện thoại phải có từ 3 – 5 điểm mất màu thì mới được đổi mới. Vì thế kể cả trong trường hợp mua điện thoại mới, chính hãng, bạn cũng nên kiểm tra kỹ trước khi nhận máy.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+