Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Smartphone khác Cách thức thay màn hình Sky A870 giá rẻ

Xem trong 'Làng Điện Thoại, Sim Số' đăng bởi letrunghau, 19/1/16, [ Mã Tin: 35306 ]

 1. SĐT :
  0979413734
  Địa Chỉ :
  thủ đức
  Gửi tin nhắn
  Máy được Pantech thiết kế camera sau 13 Mpx cùng camera trước 2 Mpx. Vấn đề thì camera của máy không thể hiện quá nổi bật. Vấn đề ảnh chụp ở chiêu thức màu sắc đầy đủ ở mức hoàn thiện. Do vậy ảnh khá rực rỡ nhưng màu sắc có phần không sặc sỡ. Khả năng lấy nét của điện thoại cũng chưa tiên tiến. Hình ảnh ban đêm chỉ khóa ở mức thường, ảnh trông không nhợt nhạt và đôi lúc ảnh bị “nhiệt” do flash độ màu hoặc nhòe với hình ảnh linh hoạt, do rung tay.
  Ứng dụng Camera hỗ trợ chuyển quá trình quay phim, chụp Panorama và video tốt và dễ dàng. Bên trong khi, bạn cũng hiệu chỉnh độ phơi sáng, vấn đề lấy nét, chế độ trắng (White Balance) hay điều các giả định độc đáo.
  Cấu tạo kích hoạt hẹn giờ camera khá sắc nét bằng cách trượt biểu tượng chụp lên phía trên để khở động. Có ba mức thời gian để nói là 3, 5 và 10 giây. Điểm này giả pháp hữu ích với khách hàng.
  [​IMG]
  Vô tình hỏng màn hình là vấn đề rất hay gặp với bạn​
  Mặc khác Sky A870 được tích hợp Camera trước 2.1 megapixel phục vụ thoại phim và tự chụp. Chế độ hình ảnh hiển thị tối nhưng nét chụp không đẹp lắm nhưng cũng giải quyết để đăng lên các mạng xã hội. Chất lượng video khá, hình ảnh tương đối sắc nét, trơn mượt với độ nén 720p nhưng khi phóng lớn thì nền bị vỡ rất nhiều và không rõ lend màu.
  Tại sao màn hình xuống cấp
  Thay mặt kính smartphone bấy giờ đang diễn ra rất phổ biến, vì màn hình điện thoại là bộ phận đặc biệt và cũng là nơi người dùng sử dụng nhiều nhất. Đặc biệt là đối với những chiếc điện thoại cấu hình cao thì cạnh mặt kính cảm ứng rất “mong manh” nếu không cẩn thận thì việc thay man hinh cam ung sky a870 smartphone là chuyện nhanh chóng xảy ra.

  Có nhiều lý do làm mặt kính mất cảm ứng, cả người dùng lẫn chủ quan. Tai nạn thường gặp phải đối với bạn smartphone là làm rớt smartphone, đó là có thể đem lại trầy xước, hoặc nứt vỡ màn hình. Chiếc điện thoại của bạn cũng thường khiến bị sự cố nếu mang trong đồ dùng với nhiều vật dụng to, nặng, hoặc đặt phía gối lúc nằm. Sức ép lên smartphone dẫn đến khiến cho màn hình loạn lcd. Nếu như chỉ một vết nứt rất nhỏ ở góc là đủ làm mặt kính hư, mất cảm ứng.
  Thông thường chiếc điện thoại khi đi sữa chữa sẽ có 2 trường hợp thay mặt kính thay màn hình . Để nhận dạng chiếc điện thoại mình cần sữa chữa gì, điện thoại số xin hướng dẫn các bạn cách nhận biết như sau:
  - Trường hợp vỡ mặt kính:
  • Chiếc máy của bạn vẫn dùng bình thường tức là vẫn hiển thị một số, cảm ứng vẫn sử dụng được, không ảnh hưởng gì hết chỉ mỗi chuyện cảm giác nhìn khó chịu) => Bạn chỉ cần đi thay man hinh sky a870 ( Giá rẻ hơn so với khi thay màn hình)
  - Trường hợp bị vỡ màn hình:
  • Cảm ứng của điện thoại bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm tại điểm đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một mầu tối.
  • Cảm ứng bị mờ
  • Mầu Cảm ứng bị nhòe
  • Không còn nhín được gì nữa (màn chỉ toàn mầu đen)
  Tôt nhất bạn hãy đến ra trung tâm để được tư vấn và giả đáp mọi thắc mắc.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877

   

  Khu vực quảng cáo


Google+