Cách tuột bao quy đầu cho nam giới hiệu quả

Xem trong 'Làng Đông Tây Y' đăng bởi gaukhunglong, 27/8/15, [ Mã Tin: 24934 ] [367 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  01665115116
  Địa Chỉ :
  Hà Nội
  Gửi tin nhắn
  lột bao quy đầu là gì? Nhiều nam giới bị bệnh bao quy đầu trong đó bệnh bao quy đầu hẹp chiếm 80%. Thế nhưng khi bị hep bao quy dau các quý ông lại không biết phương pháp chữa trị tốt cho mình, nam giới thường nghĩ phải đi cắt bao quy dau song không phải như vậy nếu bị quy đầu hẹp trong trạng thái nhẹ thì người bệnh có thể tự lột bao quy đầu ở nhà khá tốt mà lại bớt chi phí. Vậy Lột bao quy đầu là gì? cach lot bao quy dau là hiệu quả?

  Lột bao quy đầu như thế nào?
  Khi trẻ còn nhỏ thì có tới 99% bị hep bao quy dau tức bao quy đầu ôm lấy toàn bộ quy đầu dương vật hay để lộ một phần nhỏ quy đầu, đến khi dậy thì thường từ 12-18 tuổi bao quy dau sẽ tự lột để "cậu nhỏ" có thể phát triển lớn hơn

  Khi đó ta có thể nói: lot bao quy dau là phương pháp khiến bao quy đầu lột xuống để hiện ra quy đầu "cậu nhỏ" và lỗ tiểu, lot bao quy dau chỉ xảy ra ở đàn ông.

  cach lot bao quy dau?
  Bình thường thì bao quy dau sẽ tự lột song do một số căn nguyên dẫn đến hiên tượng bị hẹp bao quy đầu thì bao quy đầu rất khó tự lột mà nam giới lột bao quy đầu bằng phương pháp tác động vào bao quy đầu. Một số trường hợp ta có thể tự lột bao quy đầu:

  - Bao quy đầu bị hẹp ở mức độ nhẹ

  - Bao quy dau có thể co dãn nhiều theo chiều dài và chiều rộng

  - Hep bao quy dao không phải là nguyên do các sẹo xơ do hệ quả của phẫu thuật "cậu bé" trước đó

  - Bao quy đầu bị hẹp ở trẻ nhỏ…

  Các chuyên gia khám nam khoa khuyên bạn có thể tu keo bao quy dau tại nhà theo 2 phương án sau:

  Cách 1: Dùng tay lot bao quy dau

  Bước làm: đầu tiên nam giới hãy dùng 2 bàn tay kéo theo chiều ngang của bao quy đầu chú ý kéo từ từ từng chút một nhằm làm cho da bao quy dau dãn rộng và căng ra. Bạn làm như thế 2-3 lần/ngày đặc biệt lúc tắm cũng là thời gian thích hợp, làm như thế cho tới lúc bao quy dau đủ rộng, thông thường trong vòng 1–2 tháng là có thể làm bước tiếp theo. Khi bao quy đầu đã dãn rộng ra, bạn dùng hai tay kéo bao quy dau về đằng trường kế đó lại kéo ngược bao quy dau về phía bụng của mình, khi nào thấy đau thì dừng lại. Cứ lặp đi lặp lại như vậy trong một thời gian dài, bao quy dau sẽ dãn dần và lột xuống và để lộ quy đầu dương vật và lỗ tiểu.

  Cách 2: Dùng thuốc bôi để lot bao quy dau
  Cách làm: cánh mày râu có thể bôi thuốc chữa trị hẹp bao quy đầu chuyên dụng có chứa corticosteroid. Sử dụng thuốc này bôi liên tục lên bao quy dau 2-3 lần/ngày, kiên nhẫn làm cho tới khi bao quy đầu dãn dần ra và tự tuột xuống. Có thể kết hợp cách này với cách dùng tay lột để hiệu quả nhanh hơn.

  2 phương pháp tuột bao quy đầu trên rất dễ làm không gây đau đớn và tốn kém tuy vậy lại đòi hỏi nam giới phải kiên trì thực hiện vì thời gian làm khá dài dễ khiến chán nản và bỏ dở giữa chừng.

  Lưu ý: Trường hợp không thể tự lột bao quy đầu ta nên đi cắt bao quy đầu nhanh chóng. Khi các bạn cat bao quy dau các chuyên gia sẽ làm một tiểu phẫu nhỏ chỉ mất từ 20-30 phút là bao quy dau của bạn sẽ đượt cắt ngắn và làm hiện ra quy đầu dương vật và lỗ tiểu. Lot bao quy dau sớm sẽ giúp cho "cậu bé" của bạn phát triển bình thường, vệ sinh "cậu bé" dễ dàng và phòng chống được nguy cơ viêm nhiễm cũng như giảm khả năng mắc các bệnh yếu sinh lý hay vô sinh ở nam giới.

  Trên đây là 2 phương án lột bao quy đầu dễ làm nhất. Song, những phương án này chỉ sử dụng hiệu quả đối với một số trường hợp. Đối với những trường hợp chít quy đầu hẹp hoàn toàn hoặc hep bao quy dau ở người lớn thì hơn hết là nam giới nên đi cat bao quy dau.

  Theo: Phongkhamnamkhoa.net.vn
   

  Từ khóa:


Từ khóa:
Đang tải...