Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi thienha_tran2000, 28/3/16, [ Mã Tin: 40640 ] [172 lượt xem - 0 bình luận]

dien thoai xua
 1. SĐT :
  01214512219
  Địa Chỉ :
  Phường Hương Văn ,Thị Xã Hương Trà,Tỉnh Thừa Thiên Huế
  Gửi tin nhắn
  [​IMG]

  Nếu bạn đang muốn "cai nghiện" Facebook vì nó ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống hoặc đơn giản, bạn muốn xoá tài khoản Facebook cũ và lập tài khoản mới vì tài khoản cũ đã bị "hack". Rất đơn giản, bạn chỉ cần xóa Facebook tạm thời hoặc khóa vĩnh viễn tài khoản theo bài hướng dẫn dưới đây là có thể dễ dàng xóa Facebook cá nhân.

  Để xóa Facebook vĩnh viễn, các bạn hãy làm theo các bước dưới đây:
  Bước 1:
  Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  Bước 2:
  Các bạn truy cập vào link sau https://www.facebook.com/help/delete_account và click vào Delete My Account:

  [​IMG]

  Xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn. Nên hay không?

  Bước 3:
  Trong hộp thoại mới mở ra, bạn nhập mật khẩu đăng nhập và mã capcha rồi bấm.OK.

  [​IMG]

  Cách xóa Facebook cá nhân vĩnh viễn

  Sau khi hoàn thành 3 bước trên là bạn đã tạm thời khóa tài khoản Facebook của mình. Để xóa bỏ tài khoản Facebook vĩnh viễn và đảm bảo không thể khôi phục lại, tuyệt đối không được đăng nhập lại hoặc sử dụng bất kỳ chức năng nào của Facebook có liên quan tới tài khoản đang tạm khóa trong vòng tối thiểu 14 ngày.Hoặc bạn có thể thử thách quyết tâm của chính bản thân bằng danh sách cách 37 website tự học, tham khảo, bổ sung kiến thức sau đây.

  Cụ thể, bạn sẽ không được sử dụng các app Facebook trên smartphone hoặc chạy các ứng dụng và game có truy xuất tới tài khoản Facebook của bạn trong tối thiểu 14 ngày trước khi Facebook của bạn bị xóa vĩnh viễn.

  Chú ý:
  • Nếu trong vòng 14 ngày kể từ ngày bạn tạm khóa Facebook mà có thực hiện đăng nhập hoặc bất cứ thao tác nào liên quan tới tài khoản Facebook của bạn, khi đó tài khoản đang tạm khóa được khôi phục trở lại.
  • Để tránh tình trạng vô tình sử dụng Facebook, bạn nên đăng xuất tài khoản Facebook trên các thiết bị di động như smartphone và máy tính bảng. Ngoài ra, bạn nên xóa bỏ dữ liệu được trình duyệt web lưu lại (cache, password....) để tránh trường hợp đăng nhập vào Facebook ngoài ý muốn.
  Theo quantrimang
   

  Khu vực quảng cáo


Google+