Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Camera 360 – lung linh từng bức ảnh

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi tuanh96, 22/2/16, [ Mã Tin: 37824 ]

 1. SĐT :
  01645337016
  Địa Chỉ :
  đông anh- hà nội
  Gửi tin nhắn
  Camera 360 – lung linh từng bức ảnh
  Với camera 360 bạn sẽ sở hữu những bức ảnh hấp dẫn nhất, những nét chưa hoàn hảo trên khuôn mặt sẽ được khắc phục từ đó bạn sẽ thỏa sức chia sẻ ảnh trên mạng xã hội hay với bạn bé người thân, đặc biệt ứng dụng này được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Nhanh tay tải ngay camera 360 về máy nào bạn.

  [​IMG]

  Các tính năng chính:

  Sử dụng photowonder bạn được Trải nghiệm tính năng chụp ảnh SLR với nhiều tính năng được tích hợp:Nhận dạng cảnh thông minh, tính năng blur và vignette trong thời gian thực.Chụp ảnh: tập trung vào các điểm sáng, điều chỉnh thủ công chế độ phơi sáng và độ dài tiêu cự.Điều chỉnh cấp cao: chế độ cân bằng trắng chuyên nghiệp hơn và điều chỉnh độ mờ dễ dàng hơn.


  Có điều, nói về sự mạnh mẽ, siêu tốc và tính phổ biến trong cùng thể loại thì mình sẽ khẳng định với bạn: Không có app nào có thể bì được với Camera360! Cũng chính bởi thế, tuy ứng dụng kiểu này có rất nhiều đấy, nhưng vì sao bạn lại chỉ biết đến hoặc chỉ chọn Camera360? Câu trả lời sẽ nằm trong bài viết này, cũng như sau khi bạn tải game và sử dụng thành thạo ứng dụng này!
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay