Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

Mẫu website được thực hiện bởi Thế Giới Đồ Cổ

Đồ gỗ Mộc Gia 68
http://mocgia68.vn
Mộc gia 68
Đồ gỗ Cổ Xưa
http://dogocoxua.com
Đồ Gỗ Cổ Xưa
Du lịch Vietnamtravelcorp
https://vietnamtravelcorp.com/
Vietnam Travel Corp

Căn hộ Novaalnd và chia sẻ cải tạo nhà ở

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi butchi1711, 3/11/15, [ Mã Tin: 28163 ]

 1. SĐT :
  0946666603
  Địa Chỉ :
  Quận 1
  Gửi tin nhắn
  Ánh sáng nhiều hơn trong một không gian, sáng hơn và cởi mở hơn nó cảm thấy. Khi bạn kết hợp ánh sáng với màu trắng, ánh sáng được phản xạ và làm cho các bức tường dường như xa. Chỉ cần chắc chắn để cài đặt ánh sáng mềm mại. Nếu bạn có thể, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên trong ngày với cửa sổ. Bạn có thể thay thế một cửa sổ kính đơn panel trên bồn rửa chén của bạn, ví dụ, với hiệu quả hơn, thay thế double-paned của nó. Nó tạo ra ánh sáng tự nhiên cũng giống như nhiều và tăng hiệu quả trong nhà. Chi phí của một cửa sổ thay thế là khoảng $ 500 tùy vào kích thước bạn cần.
  >>> Thông tin căn hộ oscar residence quận 1
  Đảo, phân thanh của bạn hoặc đèn treo cũng có thể là lý do nhà bếp của bạn cảm thấy chật chội. Quần đảo là tuyệt vời cho bánh mì nướng hoặc chuẩn bị các loại thịt, nhưng nếu bạn hiếm khi sử dụng máy của bạn, tại sao phải giữ khoảng?
  [​IMG]
  Cũng vậy với barstools - giữ chúng sang một bên và kéo chúng ra khi cần thiết. Thay thế đèn treo mặt dây chuyền với đèn lõm, do đó bạn có thể tránh đụng đầu của bạn. Các nhà bếp không nên có quá nhiều đang xảy ra cùng một lúc, vì vậy giữ cho nó tập trung vào các yếu tố cần thiết: countertop, bồn rửa, bếp và tủ lạnh. Mọi thứ khác nên có không gian mở sàn.
  >>> Xem qua dự án oscar residence quận 1
  Bạn có sử dụng tất cả các tủ trong nhà bếp của bạn? Nếu bạn có tủ xung quanh toàn bộ nhà bếp của bạn, có một cơ hội màu sắc và chiều sâu của họ sẽ làm cho nhà bếp của bạn cảm thấy nhỏ hơn. Nếu bạn không sử dụng tất cả, suy nghĩ về loại bỏ một vài. Nếu bạn sử dụng tất cả các tủ của bạn, suy nghĩ về việc thay thế một số có mở kệ hoặc đưa vào cửa kính. Như đã đề cập trước đó, sơn màu trắng cũng là tốt đối với việc phòng cảm thấy thoải mái hơn.
  >>> Tổng quan dự án căn hộ quận 1 với nhiều thiết kế độc đáo.
  Mô hình hình học có thể làm cho nhà bếp của bạn cảm thấy lớn hơn. Stripes, đặc biệt, có thể giúp vẽ mắt và làm cho căn phòng cảm thấy lớn hơn hoặc cao hơn thực tế. Thêm một Á hậu hoặc tấm thảm với hoa văn hình học. Hoặc, nếu bạn có ngân sách, thay sàn nhà hiện tại của bạn với gạch hình học. Chi phí để cài đặt một số trung bình gốm sàn gạch giữa $ 900 và $ 2300 tùy thuộc vào các cảnh quay vuông của nhà bếp.

   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay