Cần lưu ý những gì khi chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi baobinhtb, 3/11/15, [ Mã Tin: 28122 ] [139 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  01675296462
  Địa Chỉ :
  Hà Nội
  Gửi tin nhắn
  Viêm lộ tuyến cổ tử cung giống như các bệnh phụ khoa khác, nếu không chữa sớm và dứt điểm rất dễ phát lại và đặc biệt dễ tạo ra viêm lan nhiễm âm đạo. Cản chở quá trình thụ thai gây nên hiếm muộn , không có con , nguy hại nhất có thể dẫn qua ung thư tử cung.
  [​IMG]
  Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cụ thể là bệnh gì?

  Ở tử cung bình thường chứa hai loại tế bào, với một vài người chưa sanh, thường chỉ thấy lớp ngoài trơn láng, nếu không chứa viêm lây , tổn thương thì cổ tử cung chứa màu hồng nhạt.

  Do một lý do nào đó, lớp bên trong mọc lan ra ngoài, nhìn vào thấy cổ tử cung không còn trơn láng mà thấy tế bào sần sùi thì đó chính là hình ảnh minh chứng đó chính là viêm lộ tuyến cổ tử cung.

  Theo như chuyên gia chuyên khoa phòng khám phụ khoa Thiên Tâm, bệnh viêm lộ tuyến thường xảy ra ở các người đã từng sanh đẻ, mắc những trường hợp cố gắng bởi bẩm sinh hoặc không rõ nguyên do .Một số người chưa sinh đẻ vẫn có khả năng lộ tuyến cổ tử cung bằng một số biến động về nội tiết sinh dục phái đẹp hoặc đôi khi không có lý vì . Bệnh cổ tử cung lộ tuyến không phải là bệnh mà là một tình trạng thay đổi lành tính và thường xuyên tại cổ tử cung. Thông thường, lộ tuyến cổ tử cung không cần chữa trị , chỉ cần trị khi có viêm lan truyền kèm theo hay chứa quá nhiều khi hu gây khó chiụ. Nếu lộ tuyến nhiều , sẽ gia tăng chất nhày tại cổ tử cung, gây khó chịu và cố gắng là điều kiện dẫn tới viêm lan truyền vùng cổ tử cung hay âm đạo.

  Một số lưu ý khi chữa bệnh lộ tuyến với phương pháp đốt lộ tuyến

  - Trước khi đốt lộ tuyển

  Thời kỳ thích hợp nhất để đốt lộ tuyến chính là sau chu kỳ kinh nguyệt khoảng 3 ngày, và tuyệt đối không được quan hệ anh em phụ nữ trong thời điểm này

  - Sau khi đốt lộ tuyến

  Sau khi đốt lộ tuyến, tuần đầu sẽ thấy mắc nước màu vàng, dấu hiệu này bình thường không chứa gì đáng lo ngại. Tuần 2 sẽ thấy tróc móc và ra ít máu. bây giờ bạn cần vệ sinh sạch sẽ, phòng tránh không ngâm lâu trong nước hay thụt rửa âm đạo. Một điều cần lắng nghe nhất là nếu máu ra nhiều cần đi khám xét phụ khoa để nhiễm vài biện pháp tốt nhất, bằng đây rất có thể biểu hiện bạn đã mắc viêm truyền nhiễm .

  Một điều cần lưu ý nữa, đó là đi tái khám lại đúng chủ định của chuyên gia . Hạn chế vận động mạnh và đi xe đạp điện 2 tuần đầu và bổ xung thêm nhiều thực phẩm dinh dưỡng.
   

  Từ khóa:


Đang tải...