Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Cảnh báo chất lượng két sắt kém từ các vụ trộm

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi donghothoitrang, 26/2/16, [ Mã Tin: 38336 ]

 1. Trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, thời gian qua, liên tiếp xảy ra nhiều vụ trộm két sắt . Trong đó, có những vụ giá trị tài sản bị mất lên đến hàng trăm triệu đồng. Nhưng thực tế, trong số các vụ trộm két sắt đó, đã bộc lộ nhiều khuyết điểm về chất lượng, dễ bề cho các đối tượng trộm cắp nhắm vào để ra tay trộm cắp.

  Một số loại két sắt được làm bằng vật liệu không đảm bảo như có lớp tôn mỏng, ở bên trong có lớp bê tông không đủ mát, và các nguyên vật liệu dễ đục phá khác. Chính vì chất lượng không đảm bảo như vậy, mà người dân đã để các loại tài sản có giá trị lớn trong những két sắt như vậy và bị đục trộm là điều đương nhiên két sắt việt tiệp .

  Bà Nguyễn Thị Điệp, người dân bị kẻ gian đục két sắt trộm cắp tài sản ở huyện Krông Năng bức xúc chia sẻ: “Tôi cứ tưởng cái két sắt nhà mình nó nặng như vậy thì an toàn, chứ ai ngờ đâu nó được làm mỏng manh như thế này đâu” két sắt mini.


  Mới đầu, chưa chủ đích đi trộm két sắt, nhưng sau khi phát hiện việc đục két sắt rất dễ dàng, mà nhóm 2 đối tượng Đinh Duy Phương (trú tại xã Hòa Sơn, huyện Krông Bông) và đối tượng Nguyễn Huy Thuyến (trú tại xã An Châu, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình), đã gây ra trên 10 vụ trộm két sắt và trộm cắp tài sản ở nhiều địa bàn của tỉnh Đắk Lắk và Lâm Đồng trong thời gian qua.

  ừ chỗ tin tưởng vào sự an toàn của những chiếc két sắt mà người dân đã để nhiều tài sản có giá trị mà không có biện pháp trông coi cẩn thận, đã phần nào tạo kẻ hở cho các đối tượng trộm cắp lợi dụng để ra tay.

  Thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần tăng cường kiểm tra các mặt hàng két sắt trên thị trường, để kịp thời loại bỏ những mặt hàng kém chất lượng. Bên cạnh đó, người dân cần cẩn thận trong việc cất giữ tài sản, nhất là những tài sản có giá trị để không xảy ra mất trộm như trong thời gian qua.
  tim hieu them ve két sắt hòa phát | két sắt hàn quốc
   

  Khu vực quảng cáo


Google+