Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Cây Không Khí Đẹp Nhà, Mát Gia Chủ

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi nicedream009, 23/3/15, [ Mã Tin: 17549 ]

 1. [​IMG]

  Cây có tên cây không khí là do nó không cần đất và nước như những loài cây khác, cả gốc, rễ cây treo lơ lửng trên không và cây sống bằng…không khí. Cây có nguồn gốc từ Trung và Nam Mỹ, nơi có khí hậu nhiệt đới và độ ẩm cao, nó có tên khoa học là Tillandsia, hiện nay đang được ưa chuộng ở nước ta. Người trồng chỉ cần phun nước cho cây từ 2 đến 7 ngày một lần, nếu cây được đặt ở nơi có độ ẩm cao thì không cần tưới nước.

  [​IMG]

  Cây không khí có hình dáng giống cây dứa, tạo thành mảng xanh giúp cho căn nhà của bạn trở nên sang trọng hơn. Vì vậy cây được dùng rất nhiều trong thiết kế nội thất hiện nay, đồng thời cây cũng được kết hợp với nhiều vật dụng nhỏ xinh để trang trí như vỏ ốc, nhum biển, lọ thủy tinh…giúp cho góc làm việc của bạn trở lên sinh động.

  [​IMG]


  Cây không khí còn có chức năng chuyển đổi khí, mạch và hướng gió, tạo thế cân bằng âm dương trong phong thủy, giúp con người hòa hợp với thiên nhiên, khiến cho đầu óc thoải mái và công việc được thuận lợi. Đặc biệt cây còn có khả năng hấp thu những chất độc có nguồn gốc hữu cơ như khói thuốc lá, khói bụi công nghiệp, mùi thịt nướng…Việc bỏ ra một khoản tiền mua cây không khí sẽ tiết kiệm được khoản tiền lớn so với mua máy lọc bụi. Chính vì vậy cây không khí rất thích hợp với những ngôi nhà ở gần khu công nghiệp hoặc ở trung tâm thành phố , nơi phải chịu nhiều ô nhiễm từ khói bụi sản xuất và khói xe.

  Theo Caykhongkhi.net.vn
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay