Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Smartphone khác Chắc chắn thay mặt kính sky a840 tiết kiệm

Xem trong 'Làng Điện Thoại, Sim Số' đăng bởi letrunghau, 15/1/16, [ Mã Tin: 35031 ]

dien thoai xua
 1. SĐT :
  0979413734
  Địa Chỉ :
  thủ đức
  Gửi tin nhắn
  Điểm làm mình ấn tượng với mặt kính trên mặt kính Sky A840 là phần viền cảm ứng đường nét. Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, cấu hình “Zero Bezel” đã đem đến vẻ đẹp với phần màn hình tròn sát viền điện thoại. Đi bởi vậy mà lúc cầm điện thoại bạn sẽ không tưởng tượng đây là vật dụng 5-inch.
  [​IMG]
  Được tích hợp tấm nền IPS cùng độ giải nén HD nên cảm ứng hiển thị hình ảnh rất sắc nét và ưa nhìn. Đặc tính tốt của kỹ thuật IPS này là tương phản nhìn rộng và trông thấy rất tốt dưới nắng. Nếu sài máy ở ngoài trời dù để ở độ sáng 30% máy vẫn nhìn khá tốt, nếu chuyển sang chế độ tự động điều chỉnh độ sáng thì rất tuyệt vời.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  Nhận dạng khả năng thay man hinh sky a840 hiệu quả
  Thông thường chiếc điện thoại khi đi thay màn sẽ có 2 trường hợp thay mặt kính thay màn hình . Để nhận dạng chiếc điện thoại mình cần thay gì, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách nhận biết như sau:
  - Trường hợp vỡ mặt kính:
  • Chiếc điện thoại của bạn vẫn dùng tương đối tức là vẫn hiển thị được, cảm ứng vẫn sử dụng được, không ảnh hưởng gì hết chỉ mỗi chuyện cảm giác hơi khó chịu) => Bạn chỉ cần đi thay mat kinh sky a840 ( Giá giảm hơn đối với khi thay màn hình)
  - Trường hợp bị vỡ màn hình:
  • Màn hình của smartphone bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm tại vị trí đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một mầu sẫm.
  • Cảm ứng bị mờ
  • Mầu Màn hình bị nhòe
  • Không còn nhín được gì nữa (màn chỉ toàn mầu đen)

  Chẳng may người tiêu dùng làm rơi rớt đưa đến chiếc smartphone bị liệt liệt màn hình thì đó quả thiệt là một sự cố tệ hại, chẳng như thế vậy Lúc có thể người dùng sẽ hoang sợ rằng không thể thay màn hình hiển thị nơi nào đảm bảo để chất lượng máy được như lúc đầu, thời gian thay thế thay cam ung sky a840 giá rẻ mất bao lâu ? như thế làm mất kết nối việc liên hệ và công việc của bạn hay không ? hoặc thể có khi bạn lo sợ việc điện thoại của bạn bị tráo đổi phụ kiện trong trong khi sửa chữa. Hãy yên tâm, đến với Điện thoại số mọi thắc mắc của người dùng sẽ được giải quyết hoàn toàn.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877
   

  Khu vực quảng cáo


Google+