Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

Mẫu website được thực hiện bởi Thế Giới Đồ Cổ

Đồ gỗ Mộc Gia 68
http://mocgia68.vn
Mộc gia 68
Đồ gỗ Cổ Xưa
http://dogocoxua.com
Đồ Gỗ Cổ Xưa
Du lịch Vietnamtravelcorp
https://vietnamtravelcorp.com/
Vietnam Travel Corp

Chân dung phụ nữ đường phố xinh đẹp ở Hulu

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi PhanLan, 17/4/16, [ Mã Tin: 42302 ]

 1. SĐT :
  01677234456
  Địa Chỉ :
  47/13/12 đường số 27, quận tân phú
  Gửi tin nhắn
  [​IMG]


  Chúng tôi đã đặc trưng công việc của công ty thiết kế quảng cáo Hulu trước đó, và luôn luôn được thổi bay đi bởi bức tranh tường đường phố hyperrealistic ông của phụ nữ tắm đẹp ở nhiều địa điểm đại dương và sông.


  Nếu không được biết đến thiet ke leaflet như Sean Yoro, anh ấy là một nghệ sĩ Hawaii có trụ sở tại thành phố New York và có một tình yêu đặc biệt của việc tìm kiếm những điểm bất thường mà bạn thường không mong đợi để khám phá nghệ thuật thiet ke thu ngo . Trong nhiều trường hợp, tác phẩm nghệ thuật acrylic của ông sẽ tăng ra khỏi nước trên bề mặt khó khăn để đạt gỉ tàu bị đắm hoặc bài viết cụ thể lãng quên của cây cầu. Làm thế nào để anh đạt được điều đó? Thật ngạc nhiên, ông thường sử dụng ván trượt thiet ke don dat hang đáng tin cậy của mình, sau đó anh cân bằng trong khi ông vẽ.


  Trong series mới nhất của ông về nghệ thuật đường phố, Hulu tiếp tục vẽ phụ nữ xinh đẹp ngập trong nước, nhưng ông cũng đã bắt đầu mạo hiểm xa hơn vào đất khô, việc tìm kiếm không gianthiết kế các sản phẩm posm thú vị để áp dụng những bức chân dung của mình. Đây chỉ là một vài đoạn trích.  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay