Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Chàng trai Hà Nội cắt tóc quả dứa vì câu like

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi tvthinhttgd, 20/4/15, [ Mã Tin: 19638 ] [552 lượt xem - 0 bình luận]

 1. Tin nóng mới nhất vài ngày gần đây, trang mạng xã hội có đăng tải hình ảnh người đàn ông có kiểu tóc trái dứa vô cùng độc đáo. Hưởng ứng hiện tượng này, ngày 16/4 Tiến Đạt sống ở Hà Nội sinh năm 1992, chia sẻ hình ảnh này lên trang cá nhân và thách thức rằng, nếu đủ 2.000 lượt thích, Đạt sẽ cắt ngay “quả đầu” tương tự như người đàn ông trong tấm hình.

  [​IMG]
  Bức ảnh nguồn gốc của lời thách thức của Đạt với bạn và cộng đồng mạng xã hội​

  Mọi chuyện vượt khỏi tầm kiểm soát, khi chỉ hơn vài giờ sau bức ảnh nhận được hơn 30.000 like và hơn 500 lượt chia sẻ trên mạng xã hội.


  Tin tức trong ngày, Đạt chia sẻ, do lời thách thức của một người bạn, anh chỉ đưa lên mạng xã hội tấm hình người đàn ông với quả đầu trái dứa độc đáo này với lời thách thức “vu vơ” cho vui và không nghĩ lại gây nhiều sự chú ý đến như vậy.
  Và anh cũng rất bờ ngờ vì bài post nhận được nhiều sự quan tâm và chia sẻ của rất đông các bạn trẻ trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội Facebook. Để không làm thất vọng cộng đồng mạng, Đạt tìm tới các hiệu tóc xung quanh để thực hiện lời hứa của mình, tuy nhiên do kiểu tóc quá lạ và khó nên Đạt phải đi hơi xa để tìm được chỗ cắt phù hợp.

  [​IMG]
  Đạt giữ lời hứa với cộng đồng mạng khi đến tiệm làm đầu tóc quả dứa độc đáo này​

  Người thân, bạn bè, đồng nghiệp và mọi người xung quanh rất bất ngờ với “quả đầu” mới độc đáo của Đạt. Ngay lập tức, Đạt cập nhật các hình ảnh mới nhất của mình để chứng tỏ lời hứa của mình với cộng đồng mạng.

  Biệt danh “thanh niên cứng của năm” được dành tặng cho đạt với đầu tóc độc đáo này. Theo tìm hiểu của chúng tôi qua đồng nghiệp và bạn bè, Đạt ở nơi làm việc là người hiền lành, chăm chỉ và vô cùng hài hước. Ở đạt có tính nghiêm túc, dám nghĩ dám làm – đặc điểm nổi bật ở thế hệ trẻ 9X.

  Ngoài lời thách thức từ một người bạn, tin mới nhất nghĩ rằng bản tính dám nghĩ dám làm ở Đạt là động lực thúc đẩy Đạt thực hiện quả đầu độc đáo, có một không hai này

  [​IMG]
  Đạt với quả đầu "trái dứa" độc đáo không làm thất vọng cộng đồng mạng​

  Đón đọc nhiều hơn tin tức về chàng thanh niên với quả đầu dứa này ở tin nhanh 24h nhé!
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay