Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Chế độ ăn kiêng giúp bạn giảm cân hiệu quả

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi yuminguyen92, 9/2/15, [ Mã Tin: 16625 ]

 1. Giảm cân là một việc không hề dễ chính vì thế ngoài việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ giảm cân như thuoc giam can litefit usa, slimfit usa,... thì các bạn cũng cần phải kết hợp với một chế độ giảm cân ăn kiêng giảm cân phù hợp. Chế độ ăn kiêng giảm cân có nghĩa là bạn áp dụng những thực đơn giảm cân cũng như thực phẩm ăn kiêng giảm cân lành mạnh. Bổ sung thêm những cách chế biến dành riêng cho từng người, từng mục đích giảm cân cụ thể.

  Một vài chế độ ăn kiêng giảm cân dưới đây để bạn tham khảo nhé.

  Giảm cân với ăn chay linh hoạt (Flexitarian)

  Chế độ giảm cân với phương pháp ăn chay là một trong những cách giảm cân nhanh chóng và hiệu quả. Chuyên gia cho phương pháp này điểm cao cả ngắn hạn lẫn dài hạn.

  [​IMG]

  Nghiên cứu cho rằng những người bán ăn chay có cân nặng thấp hơn người ăn thịt. Bằng cách hầu hết ăn các thực phẩm thực vật, như hoa quả, rau xanh và gạo lứt, bạn sẽ nạp ít calo hơn, điều này dẫn tới giảm cân.

  Giảm cân với ăn chay hoàn toàn (Vegan Diet)

  Ăn chay hoàn toàn là chế độ ăn kiêng giảm cân thanh đạm và giảm cân nhanh chóng. Đó còn là một biện pháp tốt để khống chế cân nặng. Nhưng những người ăn chay hòan toàn rất tận tâm với phương pháp của họ, một chuyên gia nói, bỏ tất cả thực phẩm động vật là một thách thức lớn.

  [​IMG]

  >>> Sản phẩm thuoc giam can slimfit usa hỗ trợ giảm cân cấp tốc

  Ăn kiêng tối ưu để giảm huyết áp (DASH)

  Chế độ ăn kiêng giảm cân cho những người mắc bệnh huyết áp là những sự lựa chọn thực phẩm ăn uống lành mạnh và không chứa nhiều calo. DASH (Dietary Approaches to Stop Hypertension) được đánh giá cao bởi các chuyên gia mặc dù nó không phải được thiết kế để giảm cân. Họ đánh giá phương pháp này cao về hiệu quả giảm cân của nó trong cả ngắn hạn lẫn dài hạn.

  [​IMG]

  Ăn kiêng Động Cơ 2 (Engine 2 Diet)

  Phương pháp này được đánh giá trên mức trung bình một chút. Nó không phải được thiết kế với mục tiêu giảm cân, nhưng những người theo nó giảm cân bằng cách theo một chế độ ăn thực vật dinh dưỡng cao và cắt giảm lượng mỡ động vật. Tuy nhiên, “tôi vẫn không khuyên dùng nó như một biện pháp giảm cân,” một chuyên gia nói.

  [​IMG]


  Giảm cân với ăn chay Eco Atkins

  Chuyên gia đánh giá phương pháp này có hiệu quả ngắn hạn nhiều hơn dài hạn rất nhiều trong việc giảm cân. Nó có thể khó để mà theo lâu dài, vì nó là phương pháp mà bạn cần tự thân vận động.

  Trên đây là các cách giúp bạn giảm cân hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm thuoc giam can collagen slim hỗ trợ giảm cân cấp tốc và an toàn cũng chính là lựa chọn hoàn hảo để các bạn nhanh chóng lấy lại được thân hình thon dáng.Chúc các bạn thành công nhé!
   

  Khu vực quảng cáo


Google+