Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Chuyện Lạ Chi tiết cách ghép đầu người tại Trung Quốc ...

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 13/6/16, [ Mã Tin: 46044 ] [318 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn

  Ghép đầu người ở Trung Quốc...
  Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình Ren XiaoPing từ đại học y Cáp Nhĩ Tân, người từng tham gia ghép tay cho ca bệnh đầu tiên ở Mỹ năm 1999, khẳng định ông không chùn bước. Trong một phỏng vấn mới đây, ông Ren nói rằng đang xây dựng một đội ngũ nhân viên, bác sĩ và sẽ thực hiện ghép đầu khi đã sẵn sàng.


  Bác sĩ Ren là một người sinh ra ở Cáp Nhĩ Tân đã sinh sống tại Mỹ 16 năm trước khi hồi hương năm 2012. Ông từng tham gia vào ca ghép tay thực hiện năm 1999. Bác sĩ Ren từng ghép đầu cho chuột nhưng chúng chỉ sống được một ngày sau đó. Ông cho biết đã thí nghiệm trên xác người nhưng không cung cấp kết quả chi tiết.


  Kế hoạch của bác sĩ Ren là tách 2 đầu của hai cơ thể sống, sau đó nối thân của người cho với đầu người nhận. Một đĩa kim loại sẽ được dùng để cố định phần cổ. Xương sống sẽ được ngâm trong dung dịch đặc biệt giúp chúng có thể "sống được" rồi sau đó sẽ khâu lại toàn bộ.

  Bác sĩ Huang Jiefu, cựu thứ trưởng Bộ Y tế Trung Quốc nói rằng khi xương sống bị cắt lìa, việc nối dây thần kinh là không thể về mặt y học.  Bất chấp quan ngại, tháng 4 vừa qua, một nhóm các nhà khoa học khác ở Quảng Châu lại biến đổi gene để bào thai chống được virus HIV. Cách này được xem là mất nhân tính, vô đạo đức...


  Trước đây, bác sĩ Sergio Canavero từ Italia đã thực nghiệm nghiên cứu quá trình đầy tham vọng ghép đầu người này. Nhưng Sergio vẫn chưa có ý định thực hiện tham vọng của mình.

   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay