Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Chia sẻ kinh nghiệm tìm đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi seo2.vdo, 25/3/15, [ Mã Tin: 17843 ]

 1. SĐT :
  01656298636
  Địa Chỉ :
  Cầu Giấy, Hà Nội
  Gửi tin nhắn
  Một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp cần đáp ứng những yêu cầu gì? Bạn cần tìm hiểu những gì khi lựa chọn đơn vị thiết kế cho mình. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn.


  Xem thêm: Địa chỉ nào thiết kế web du lịch tốt nhất?


  [​IMG]


  Hỗ trợ khách hàng

  Trong quá trình sử dụng dịch vụ rất có thể bạn cần nhà cung cấp hỗ trợ, đôi khi là yêu cầu thêm chức năng, có khi là báo lỗi sản phẩm,...bạn hãy chắc chắn rằng nhà cung cấp có nhiều phương thức hỗ trợ khác nhau để khi có việc cần bạn có thể liên hệ được với họ.

  Chế độ chăm sóc khách hàng

  Điều này thực sự rất quan trọng nếu bạn muốn hợp tác lâu dài với họ, không có nhiều công ty thiết kế website chú tâm tới vấn đề này vì lợi nhuận từ dịch vụ thiết kế website không nhiều trong khi để chăm sóc khách hàng tốt thường tốn nhiều chi phí, vì vậy bạn hãy lựa chọn công ty có chế độ chăm sóc khách hàng rõ ràng, có nhiều lợi ích cho bạn.

  Tìm hiểu về công ty thiết kế website

  Lịch sử thành lập. Theo tôi tốt nhất bạn nên chọn công ty có thâm niên từ 2-3 năm trở lên vì khi công ty họ duy trì được 2-3 năm nghĩa là họ cũng mang lại những giá trị nhất định cho xã hội và thường họ có nền tảng cơ bản tốt hơn các đơn vị mới thành lập.

  Sản phẩm dịch vụ của công ty. Bạn cần xem xét kỹ điều này, nếu công ty họ kinh doanh quá nhiều mảng dịch vụ không liên quan đến nhau thì bạn phải đặt ra câu hỏi "Công ty họ có lớn đến mức như vậy không?", "Vị trí của họ trên thương trường với từng mảng dịch vụ như thế nào?". Nếu sau khi tìm hiểu bạn nhận thấy công ty này còn nhỏ hoặc mới thành lập mà ôm đồm quá nhiều thứ thì bạn có thể hiểu rằng bạn không nên chọn đơn vị đó làm đối tác.

  Quy trình làm việc

  Bạn có thể gọi điện trực tiếp tới công ty đó để hỏi về quy trình thiết kế website, nếu quy trình quá rườm rà sẽ tiêu tốn nhiều thời gian của bạn, nhưng nếu quy trình quá đơn giản và thiếu chuyên nghiệp thì cũng có thể làm mất thời gian của bạn.

  Bạn đã lựa chọn được đơn vị nào đáp ứng được những yêu cầu trên chưa?

  Nếu chưa thì dưới đây mình sẽ gợi ý cho bạn một đơn vị với hơn 6 năm kinh nghiệm trong Thiet ke web theo yeu cau .Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng

  VDO là một đơn vị chuyên nghiệp đã thiết kế rất nhiều website cho nhiều doanh nghiệp với đâyỳ đủ các lĩnh vực như: Thiet ke web ban hang, bất động sản, khách sạn,…

  Các dự án hoàn thành:

  – thudoland.vn


  – lifecompass.vn

  – iee.edu.vn

  – dattieccuoi.org

  – atcgroup.vn

  – ….

  Bạn cần tư vấn cũng như hỗ trợ vui lòng liên hệ:

  Địa chỉ: Số 55, Ngõ 79 Đường Cầu Giấy, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

  Tổng đài hỗ trợ 24/24: 1900 6891

  Email: info@vdo.com.vn

  Điện thoại: 04 7305 6666 – 08 7308 6666

  Hotline: 0936 300 136 – 0936 108 858

  Nhân dịp 30/4, 1/5 VDO có nhiều hỗ trợ cũng như ưu đãi, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!
   

  Khu vực quảng cáo


Google+