Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Kiến Thức Làm Đẹp Chiếc mũi với dáng mũi cao ráo mơ ước của nhiều chị em

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi ledinh121189, 16/1/16, [ Mã Tin: 35093 ]

dien thoai xua
 1. Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng cao sóng mũi kết hợp sụn tự thân (cụ thể là sụn vành tai) để bọc đầu mũi, tránh tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ khi sử dụng kỹ thuật nâng mũi đặt sóng trước đây.

  Nâng mũi bọc sụn được nhiều chị em lựa chọn bởi nó có thể khắc phục được những nhược điểm về mũi, giúp cho bạn sở hữu một dáng mũi đẹp và quyến rũ hơn

  Thẩm mỹ viện JW sử dụng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn cải thiện cấu trúc đầu mũi bằng sụn vách ngăn và sụn vành tai. Tạo dựng đầu mũi bằng cách nâng cao và kéo dài ra theo chiều phía trước và chiều xuống dưới, kết quả dáng mũi đẹp. Tại nhiều trung tâm thẩm mỹ giới thiệu là kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, nhưng thực tế đó chỉ là kỹ thuật nâng mũi bọc sụn, do đó trước khi quyết định nâng mũi thì bạn nên tham khảo ít nhất 5 – 10 trung tâm thẩm mỹ để đảm bảo bạn nắm rõ được kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị tại các bệnh viện thẩm mỹ.

  [​IMG]

  Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ nâng mũi bọc sun

  NCS.BS Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc Thẩm mỹ viện JW lưu ý khách hàng nên tham khảo 3-5 trung tâm thẩm mỹ trước khi quyết định chọn nơi gửi gắm sắc đẹp và sức khỏe. Sau đó hãy lựa chọn dựa trên những yếu tố cơ bản như sau:

  Bạn nên nâng mũi bọc sụn ở một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được Sở Y tế cấp phép, nơi có đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  Trung tâm đó phải được trang bị máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D để kiểm tra cấu trúc mũi, máy Vectra 3D cho phép nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi phù hợp cho bạn.

  Phải có kho lưu trữ sụn đúc sẵn với trên 1.000 kiểu dáng, phù hợp với tất cả các kiểu dáng mũi của khách hàng.

  Phải có các vật liệu Megaderm, sụn sườn nhân tạo để bác sĩ giúp bạn sửa lại tất cả các kiểu dáng mũi bị hỏng ở các thẩm mỹ viện khác.

  Những đối tượng nào áp dụng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn?

  – Sóng mũi thấp

  – Mũi tẹt, mũi ngắn vừa phải nhưng phải đủ da vùng mũi và cấu trúc sụn vách ngăn tốt.

  – Mũi nâng bị hỏng do dùng kỹ thuật nâng mũi thông thường.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+