Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Tin thế giới Chính phủ Anh tiết lộ hồ sơ bí mật về người ngoài hành tinh

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 20/2/16, [ Mã Tin: 37671 ] [328 lượt xem - 0 bình luận]

dien thoai xua
 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Vào tháng 3 năm 2016, chính phủ Anh sẽ tiết lộ 18 tập hồ sơ bí mật về người ngoài hành tinh, UFO cùng các bằng chứng liên quan...

  Những năm gần đây, các nhà khoa học từ chối tiết lộ sự thật phía sau những bí ẩn UFOkhông lời giải thích. Điều này đã tạo nên bức tường vô hình ngăn cách chúng ta với sự tồn tại của sự sống ngoài hành tinh.

  Đồng thời càng làm chúng ta cảm thấy tò mò hơn về những câu chuyện UFO hay người ngoài hành tinh. Chính phủ và những nhà khoa học đã che giấu điều gì trong những tập hồ sơ bí mật?

  UFO và người ngoài hành tinh luôn là bí ẩn lớn.


  Tin vui cho những tín đồ UFO và người ngoài hành tinh là chính phủ Anh sẽ tiết lộ những bằng chứng gây sốc về việc kết nối với người ngoài hành tinh khi 18 tập hồ sơ đã được phân loại sẽ công bố trước công chúng vào tháng 3 năm 2016.

  Nhưng trong số đó, chính phủ Anh cũng cân nhắc những tập hồ sơ có "nội dung nhạy cảm"và tiếp tục giữ bí mật về chúng.

  Chúng được xác nhận bởi một cựu nhân viên chính phủ rằng có ít nhất 2 trong số đó bao gồm bằng chứng rõ ràng về việc UFO từng đáp xuống Trái Đất và sự tiếp xúc với người ngoài hành tinh.

  Chính phủ Anh sẽ không tiết lộ những hồ sơ "nhạy cảm".


  Vào năm 2005, chính phủ Anh từng thừa nhận việc chỉ đạo các nghiên cứu khoa học suốt 30 năm về UFO sau những năm chối nhận. Vậy họ đã che giấu điều gì?

  Trong số những nghiên cứu đó, có những hồ sơ nghiên cứu về trí thông minh ngoài hành tinh Extraterrestrial Intelligence (SETI) và liên quan tới sự tiếp xúc với họ.


  Đồng thời, tổng thống Mỹ Barack Obama cũng đưa ra những ý kiến rõ ràng về hiện tượng UFO, nhưng giống như những người tiền nhiệm trước kia, ông gặp trở ngại trong việc tiết lộ những tài liệu bí mật liên quan tới người ngoài hành tinh và hiện tượng UFO.

  Chính phủ đang che đậy điều gì?.


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  Các tổng thống Mỹ được cho là biết rất rõ nhưng phải che đậy chững thông tin liên quan sự việc này từ áp lực từ phía Chính phủ và Quốc hội.

  Quyển sách gây tranh cãi mới được xuất bản mang tựa đề “The Presidents And UFOs: A Secret History From FDR To Obama” (Các đời tổng thống và UFO: Một bí mật lịch sử từ Franklin Delano Roosevelt đến Obama) của Holcombe cho hay:

  Nhiều vị Tổng thống Mỹ biết được nhưng bị buộc phải che đậy bằng chứng người ngoài tinh đã từng viếng thăm Trái Đất, để lại các mảnh vỡ của phi thuyền, thi thể người ngoài hành tinh, và hàng ngàn người đã báo cáo nhìn thấy UFO.

  Những bí mật được các tổng thống Mỹ cất giấu.


  Tổng thống Roosevelt từng đề nghị Tổng tham mưu trưởng quân đội Mỹ Marshall và quân đội Mỹ nghiên cứu về nguồn gốc UFO.

  Trong một văn bản bí mật, ông Roosevelt từng viết về việc “nắm rõ sự thật rằng hành tinh của chúng ta không phải là nơi duy nhất sản sinh ra cuộc sống thông minh trong vũ trụ này. Chúng ta sẽ tận dụng những người đi lang thang đến thăm chúng ta”.

  Ông Holcombe cho rằng hai vị Tổng thống Mỹ hai lần tiếp xúc với người ngoài hành tinh là ông Ronald Reagan và Jimmy Carte.

  Liệu có hay không những cuộc ghé thăm của người ngoài hành tinh.


  Những tổ chức lớn như NASA hay FBI,...cũng bị cho là nắm giữ những bí mật lớn của thế kỷ về sự sống ngoài hành tinh.

  Hy vọng rằng, vào tháng 3 này chúng ta sẽ được biết nhiều thông tin hơn về những vấn đề liên quan vì nếu họ thực sự tồn tại và tới "thăm" Trái Đât thì chúng ta - những người chủ có quyền được biết sự thật.  Theo Tri Thức Trẻ
   

  Khu vực quảng cáo


Google+