Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Chọn màu sắc phòng bếp hút tài vận hợp phong thủy

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi batdongsan6868, 12/3/16, [ Mã Tin: 39609 ]

 1. SĐT :
  0967010107
  Địa Chỉ :
  hà nội
  Gửi tin nhắn
  Phòng bếp là biểu tượng cho tiền tài và các mối quan hệ cá nhân, gia chủ phải chú ý cách hóa giải hung tính, tăng cường may mắn bằng việc phối màu sắc sao cho phù hợp:

  Màu sắc như thế nào là phù hợp?

  Nguyên tắc đầu tiên cần đảm bảo cho gian bếp là cần có màu sắc hài hòa. Hài hòa ở đây không phải chỉ gam màu lạnh mới hài hòa. Màu sắc hài hòa ở đây là màu sắc phải phù hợp. Phù hợp về số mệnh ngũ hành, về tính cách, về cách trang trí nội thất hay phong cách thiết kế căn hộ của gia chủ. Màu sắc phải chọn sao cho hài hòa cả về quan niệm thẩm mỹ cũng như phong thủy tài vận.

  Theo phong thủy, những người có mệnh Kim, Mộc, Thủy nên chọn những gam màu lạnh như để sơn phòng. Còn gia chủ có mệnh Hỏa hay Thổ thì thường nên chọn gam màu nóng nhưng không quá đậm để sơn phòng. Tuy nhiên cũng cần kết hợp 2 gam màu với nhau một cách hợp lý tạo cảm giác hài hòa, thoải mái. Dựa vào phong thủy chọn màu sắc hài hòa mà từ đó gia chủ thiết kế không gian phòng bếp, trang trí đồ dùng phù hợp. Màu sắc của vật dụng trong phòng bếp cũng cần quan tâm chú ý. Bạn có thể tham khảo thiết kế nội thất tại căn hộ Vinhomes Liễu Giai. Những căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai đáp ứng đầy đủ mong muốn của bạn cả về phong thủy và thẩm mỹ.
  [​IMG]

  Màu sắc tương ứng ngũ hành

  Kim: Bạn mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sắc là màu sở hưu của bản mệnh ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, vàng. Đây là những màu sắc sinh vượng cho gia chủ. Đặc biệt kiêng kị màu hồng, màu đỏ sẽ đem lại điềm không may, ảnh hưởng đến tài lộc gia chủ.

  Mộc: Bạn mệnh Mộc thì tông màu xanh, đen, xanh thẫm là hợp phong thủy. Gia chủ nên tránh dùng tông màu trắng, ánh kim.

  Thủy: Bạn mệnh Thủy thì nên sử dụng tông màu xanh biển sẫm kết hợp với các màu trắng ánh kim sinh tài, phát lộc.

  Hỏa: Bạn nên tránh tông màu đen và xanh thẫm. Nên chọn tông màu hồng, đỏ phù hợp với bản mệnh. Ngoài ra có thể kết hợp với màu xanh nhạt, màu thanh của Mộc.


  Thổ: nghĩa là đất. Người mệnh Thổ nên sử dụng màu vàng đất, màu nâu kết hợp với màu hồng, tím.

  Vận dụng linh hoạt phù hợp các yếu tố tương sinh tương khắc để có phòng bếp vừa đẹp mắt, hợp thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo phù hợp phong thủy giúp gia chủ sinh vượng khí, hút tài vận. Tìm hiểu kỹ càng về phong thủy các kiến trúc sư của dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng kết hợp hài hòa giữa yếu tố cổ điển và hiện đại tạo nên phong cách đẳng cấp hợp phong thủy mà bạn đang cần.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+