Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

Chọn mua cầu nâng rửa xe oto tại Hà Nội

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi Meoluoingungay, 10/3/16, [ Mã Tin: 39375 ]

 1. SĐT :
  01656230453
  Địa Chỉ :
  Hà Nội
  Gửi tin nhắn
  Một garage xe ôtô dù lớn hay nhỏ đều cần phải có cầu nâng xe ôtô, Cầu nâng xe oto là thiết bị sữa chữa được ưu tiên hàng đầu,không thể thiếu trong các garage ô tô chuyên nghiệp. Cầu nâng sửa chữa oto hiện nay đang là một trong những sản phẩm rất được quan tâm về giá cả và chất lượng . Với những người thợ sửa chữa lâu năm thì có thể dễ dàng hiểu được công dụng , tính năng của mỗi loại cầu nâng, Những ưu điểm và các mặt hạn chế của mỗi loại cầu nâng. Tùy theo quy mô và mục đích sử dụng của garage mà kỹ thuật viên có thể lựa chọn sử dụng các loại cầu nâng :

  [​IMG]
  Cầu nâng 1 trụ chuyên dụng rửa xe :

  Đây là giàn nâng được thiết kế chuyên để làm cầu nâng rửa xe oto chứ không phải sửa chữa. Loại giàn nâng này có thể tiếp xúc trực tiếp với nước mà không sợ bị nhiễm điện, hay han gỉ. Cầu nâng một trụ này có 2 loại cho quý khách lựa chọn , đó là loại nâng toàn xe và loại nâng gầm. Mỗi loại đều có ưu điểm khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng.
  [​IMG]
  Cầu nâng 2 trụ :
  Đây được coi là loại cầu nâng được sử dụng rộng dãi nhất tại Việt Nam. Với ưu điểm là giá thành rẻ hơn so với các loại cầu nâng khác, thế nên garage nhỏ tới lớn cũng đều phải dùng tới loại cầu nâng 2 trụ này. Cầu nâng xếp xe 2 trụ này có đặc điểm là trong quá trình nâng hạ xe thì cổng 2 trụ cực kì vững trãi .
  Xem thêm : Cầu nâng xe oto, Kích nâng xe oto, Cầu nâng rửa xe oto
   

  Last edited by a moderator: 10/3/16
  Từ khóa:
Google+
Xưa Và Nay
Đang tải...