Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Kinh nghiệm - Thảo luận Chu kỳ kinh nguyệt của nữ giới

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi khamphukhoa, 15/4/16, [ Mã Tin: 42239 ]

 1. SĐT :
  0904848392
  Địa Chỉ :
  hà nội
  Gửi tin nhắn
  Kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý diễn ra ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. một người nữ giới sẽ khởi đầu sở hữu kinh nguyệt vào khoảng độ tuổi 13-15, đây được gọi là tuổi dậy thì và sẽ hết kinh vào các năm 50 tuổi, được gọi là giai đoạn mãn kinh. Kinh nguyệt chính là biểu lộ của sự sinh sản của người phụ nữ. Một người phụ nữ giả dụ như chơi sở hữu kinh nguyệt (vô kinh) thì khả năng cao là sẽ bị vô sinh do không với trứng rụng hàng tháng.
  [​IMG]

  Đầy đủ chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ kéo dài từ 28 đến 30 ngày (chuẩn xác nhất là 28 ngày). Không những thế ko phải mọi trường hợp đều với chu kỳ như vậy, có những chị em chu kỳ kinh nguyệt hơi ngắn chỉ mang 21-22 ngày nhưng cũng sở hữu các người lại kéo dài đến 34-35 ngày. Theo những chuyên gia y tế thì 1 chu kỳ kinh nguyệt của đàn bà mang thể có độ dài trong khoảng 21 tới 35 ngày vẫn được xem là thường ngày, miễn là kinh nguyệt diễn ra đều đặn và ko mang triệu chứng gì thất thường thì chị em hoàn toàn im tâm.

  Chu kỳ kinh nguyệt đi kèm với hiện tượng rụng trứng, mỗi một chu kỳ kinh nguyệt đàn bà sẽ rụng một quả trứng (một số trường hợp đặc thù nữ giới với thể rụng rộng rãi hơn một trứng trong chu kỳ). Trứng gặp được tinh trùng sẽ thụ tinh tạo thành hợp tử, hợp tử chuyển động về tử cung và lớn lên thành thai nhi. Đây chính là giai đoạn mang thai của người nữ giới.

  Cách tính chu kỳ kinh nguyệt để hạn chế thai

  Từ xa xưa phụ nữ đã biết phương pháp dựa vào chu kỳ kinh nguyệt để hạn chế thai. Để lý giải điều này chúng ta có thể hiểu như sau:

  Mỗi 1 chu kỳ người đàn bà sẽ sở hữu một lần rụng trứng, trứng sau lúc rụng chỉ sống được 24 giờ, ngược lại tinh trùng với thời kì sống tối đa lên đến 6 ngày nên chỉ cần tính toán để trứng và tinh trùng không có dịp gặp nhau là hiện tượng thụ tinh sẽ chẳng thể xảy ra, do vậy có thể tránh nguy cơ bị với thai ngoài ý muốn.

  Theo những bác sỹ dù chu kỳ kinh nguyệt của đàn bà với kéo dài bao lâu thì trong khoảng thời khắc rụng trứng đến ngày trước hết có kinh nguyệt của chu kỳ sau luôn luôn là 14 ngày. Vì vậy nếu bạn biết được thời khắc sở hữu kinh tiếp theo là vào ngày nào thì chỉ cần trừ lùi đi 14 ngày là sẽ ra ngày rụng trứng của chu kỳ này.

  Khi đã xác định được thời điểm có trứng chị em chỉ cần tránh quan hệ từ trước chậm tiến độ 6 ngày đến sau đó 2 ngày là nguy cơ có thai sẽ giảm xuống.


  Giảm thiểu thai bằng bí quyết tính ngày rụng trứng đã được áp dụng trong khoảng khá lâu không những thế chị em cần phải lưu ý những điều sau:

  Bí quyết tính ngày rụng trứng để hạn chế thai chỉ áp dụng với những chị em nào sở hữu chu kỳ kinh nguyệt đều đặn. các chị em bị rối loạn kinh nguyệt tuyệt đối không tránh thai theo cách này vì ko xác định được chuẩn xác thời điểm rụng trứng.
  Trước khi áp dụng chị em cần pheo theo dõi chu kỳ kinh nguyệt ít ra trong 3 tháng để mua ra quy luật chuẩn nhất.
  Thực tại đàn bà có thể có thai ở bất cứ thời khắc nào trong chu kỳ kinh nguyệt, vì thế tỷ lệ hạn chế thai của bí quyết này ko cao, dễ xảy ra rủi ro có thai ngoài ý muốn.
  Trong khoảng các lưu ý trên chúng tôi khuyên chị em nếu có quan hệ tình dục và chưa sẵn sàng làm cho mẹ hãy vận dụng những cách tránh thai khác như sử dụng bao cao su, uống thuốc giảm thiểu thai hàng ngày… để an tâm hơn.

  Trên đây là một số thông báo về chu kỳ kinh nguyệt ở nữ giới. Giả dụ còn điều gì câu hỏi Anh chị em có thể tới trực tiếp Phòng khám đa khoa Thiên Tâm- Số 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi vào số điện thoại 01666 065 588- 01666 06 5566 chúng tôi rất vui lòng được tư vấn cho Các bạn.

  Nguồn: http://me.zing.vn/zb/dt/hongthem_92/24391602?from=calendar
   

  Khu vực quảng cáo


Google+