Chủ tịch Hà Văn Thắm: 5,91% - OceanBank phá giá lãi suất

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi cafebizz, 15/11/13, [ Mã Tin: 4942 ] [260 lượt xem - 0 bình luận]

 1. Chủ tịch Hà Văn Thắm: 5,91% - OceanBank phá giá lãi suất !

  Ông Hà Văn Thắm chủ tịch oceanBank cho biết: Phá giá lãi suất nhằm thúc đẩy tăng trưởng tín dụng, từ ngày 9/9/2013, OceanBank áp dụng mức lãi suất chỉ còn 5.91% cho khách hàng vay mua nhà, mua xe, vay tiêu dùng.


  Mức lãi suất siêu hấp dẫn này được áp dụng cho 500 khách hàng đầu tiên trong mỗi tháng được duyệt vay trên toàn hệ thống OceanBank. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận được ngay quà tặng là 01 Thẻ Tỷ phú miễn phí kép rút tiền trên tất cả các cây ATM trên toàn quốc và tài khoản có 2.000.000 VND để chi tiêu, mua sắm.

  Khách hàng có thể lựa chọn phương án lãi suất 5,91% cho 06 tháng đầu hoặc 9,97% áp dụng cho 12 tháng đầu tiên. Sau thời gian ưu đãi, OceanBank vẫn tiếp tục duy trì mức lãi suất hấp dẫn dựa trên chi phí vốn và biên độ lãi vay thấp, và tùy theo tình hình thị trường, OceanBank có thể áp dụng tiếp những chương trình ưu đãi khác.

  Đặc biệt, OceanBank đang áp dụng cơ chế duyệt vay phản hồi siêu tốc trong 8h và theo dõi trạng thái hồ sơ qua Internet với quy trình thẩm định minh bạch và chuyên nghiệp, khách hàng vay vốn không còn phải lo lắng về các thủ tục phiền hà mà dung dung làm “thượng đế” để được phục vụ và giải ngân.

  Ông Hà Văn Thắm cũng cho biết: Đến tìm hiểu thông tin của “Tuần lễ vàng” trong thời gian diễn ra chương trình, quý khách hàng sẽ được nhận ngay “Quà tặng khám phá” hấp dẫn và cùng trải nghiệm với nhiều ưu đãi có giá trị như: mở tài khoản số đẹp theo yêu cầu, miễn phí phát hành thẻ Tỷ phú. Khách hàng có nhu cầu vay vốn tại OceanBank chi nhánh Hải Dương được xử lý hồ sơ vay vốn chỉ trong 04 giờ làm việc và hưởng mức lãi suất ưu đãi giảm 1%/năm cùng quà tặng của ngân hàng. Khách hàng gửi tiết kiệm, vay vốn, hoặc phát hành thẻ tín dụng quốc tế OceanBank Visa không có tài sản đảm bảo có cơ hội nhận được quà tặng là tặng tiền mặt lên đến 1 triệu đồng…

  Tag: Ông Hà Văn THắm - Chủ tịch ngân hàng OceanBank - hà Văn Thắm
   

  Từ khóa:


Đang tải...