Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Tin trong nước Chú trọng bảo vệ chủ quyền quốc gia về tần số

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi tuoitre12, 18/8/15, [ Mã Tin: 24298 ] [257 lượt xem - 0 bình luận]

 1. tuoitre12

  tuoitre12 (4 )

  Số người xác thực (1)

  bóng đèn led philips, dây cáp điện cadivi, lắp đặt camera tại tphcm

  SĐT :
  0988394907
  Địa Chỉ :
  273/21/1 Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10
  Gửi tin nhắn
  Thời gian qua, lĩnh vực thông tin vô tuyến điện của Việt Nam đã có sự phát triển vượt bậc. Trong đó có sự đóng góp thầm lặng của những người làm công tác quản lý tần số vô tuyến điện.

  [​IMG]


  Lĩnh vực thông tin vô tuyến điện của Việt Nam đã có sự phát triển vượt bậc.

  Với tinh thần lao động trách nhiệm, sáng tạo và khoa học, các cán bộ nhân viên của Cục Tần số Vô tuyến điện đã chủ động nghiên cứu, xây dựng và trình các cấp có thẩm quyền ban hành các văn bản, chính sách về quy hoạch quản lý tần số, sau khi có hiệu lực, các chính sách đều đã đem lại hiệu quả cao, sát với thực tiễn của đời sống, phù hợp xu hướng phát triển tần số vô tuyến điện thế giới, mở đường cho sự phát triển các công nghệ thế hệ mới tại Việt Nam.

  Một trong những kết quả ấn tượng khác của Cục Tần số Vô tuyến điện là đã góp phần vào việc phóng thành công vệ tinh VINASAT 2. Để có được điều này, Cục Tần số Vô tuyến điện đã phải rất kiên trì trong quá trình dài đàm phán với nhiều quốc gia trên thế giới về quỹ đạo vệ tinh - một công việc có tính khó khăn, phức tạp cao đối với những nước đi sau trong công cuộc phát triển vệ tinh.

  Ngoài ra, trong bối cảnh vấn đề chủ quyền trên Biển Đông diễn biến hết sức phức tạp, nhận thức được trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ chủ quyền quốc gia về tần số, góp phần tích cực trong việc bảo vệ chủ quyền chung về biển đảo, Cục Tần số Vô tuyến điện đã chủ động nghiên cứu và xác định rõ tần số cho các đài phát sóng của Việt Nam trên các vùng biển đảo, đặc biệt là khu vực Trường Sa, Hoàng Sa.

  Theo lãnh đạo Cục Tần số Vô tuyến điện, những kết quả đạt được thời gian qua có được một phần lớn là nhờ vào sự đẩy mạnh các phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

  Từ năm 2011 đến năm 2015, Cục đã chủ trì trên 90 đề tài cấp cơ sở, 120 sáng kiến cải tiến kỹ thuật. Các đề tài, sáng kiến cải tiến đều góp phần nâng cao hiệu quả quản lý tần số và quản trị nội dung.

  [​IMG]

  Việc bảo vệ quyền quốc gia về tần só đã được quan tâm đặc biệt.

  Với những thành tích đạt được, từ năm 2011 đến nay, Cục Tần số Vô tuyến điện đã được tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý như: Danh hiệu Anh hùng Lao động năm 2013, Huân chương Độc lập hạng Ba năm 2014; 27 đơn vị được tặng Cờ thi đua của Chính phủ, Cờ thi đua của Bộ TT&TT; 3 cá nhân được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc; 2 cá nhân được tặng Huân chương Lao động hạng Nhì; 5 đơn vị và 29 cá nhân được tặng Huân chương Lao động hạng Ba; 38 cá nhân được tặng Bằng khen của Chính phủ; 71 cá nhân được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua Bộ TT&TT...

  Đặc biệt, nhân dịp Cục Tần số Vô tuyến điện kỷ niệm tròn 20 tuổi, tháng 6/2013, Cục đã vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong lao động sáng tạo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay