Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Chữa tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi kagawa1993, 3/12/13, [ Mã Tin: 5840 ]

 1. Chữa tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning.

  Cách trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning là giải pháp hoàn hảo, là dịch vụ thế mạnh tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Các bước sóng cực ngắn của laser thế hệ mới tẩy sạch tàn nhang thỏa mãn tiêu chí an toàn, hiệu quả vĩnh viễn và nhanh chóng với một lần điều trị duy nhất. Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là đang địa chỉ điều trị thẩm mỹ da uy tín cho bạn.
  Trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning
  Dưới tác động của tuổi tác, môi trường, di truyền hay thay đổi hóc môn,… tàn nhang xuất hiện khiến da mất đi vẻ tươi sáng, khỏe khoắn ban đầu. Dù không gây hại cho sức khỏe nhưng tàn nhang lại gieo tâm lý lo lắng và tự ti cho nhiều người.
  Để bắt kịp xu hướng thẩm mỹ làm đẹp của các nước tiên tiến trên thế giới, Thẩm mỹ viện Kangnam đã cập nhật và đưa vào ứng dụng thành công công nghệ Laser Toning. Công nghệ này giúp đặc trị các bệnh về sắc tố da một cách hiệu quả và an toàn. Laser Toning đã vượt qua sự kiểm duyệt khắt khe bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) để trở thành giải pháp trị tàn nhang tối ưu nhất hiện nay.
  Cơ chế chua tan nhang của công nghệ Laser Toning
  Laser Toning là công nghệ trị tàn nhang vượt trội với cơ chế sử dụng tia laser với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang. Khi các hạt melanosome (gây tàn nhang) hấp thu ánh sáng Laser, chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đưa ra ngoài theo cơ chế đào thải tự nhiên. Các sắc tố tàn nhang trên da mặt sẽ nhạt dần, cho đến khi biến mất hoàn toàn mà không gây ảnh hưởng đến làn da.
  Ngoài ra, chế độ điều trị gia tăng của Laser Toning tạo nên một xung dài khoảng 300 µs có tác dụng tái tạo bề mặt da không bóc tách. Kết hợp với một dung dịch thành phần cơ bản là carbon, chế độ Spectratạo phát ra hiệu ứng quang nhiệt trong da và kích thích tái tạo tế bào da. Mang đến kết quả vượt trội trong việc làm trẻ hóa da và thu nhỏ lỗ chân lông.
  Với đỉnh năng lượng cao, đảm bảo tính đồng nhất trong phân phối năng lượng laser nên công nghệ giảm thiểu được hiện thượng bỏng da và PIH. Đặc biệt với sự chọn lọc các tế bào hắc sắc tố để bắn phá đúng mô đích nên không gây bất kỳ thương tổn nào tới tế bào và làn da xung quanh.
  Bạn có thể kết hợp trị tàn nhang bằng mật ong tại nhà mà hiệu quả lại cao.

   

  Khu vực quảng cáo


Google+