Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Chuyên giàn phơi trong nhà giá rẻ

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi gianphoi, 2/1/16, [ Mã Tin: 33692 ]

 1. SĐT :
  0943626393
  Địa Chỉ :
  số 3, ngõ 394/16/33
  Gửi tin nhắn
  Là một trong những vật dụng rất đỗi quen thuộc mà hầu như gia đình nào cũng có giàn phơi quần áo trong nhà có cấu tạo phù hợp với mọi không gian, giúp tiết kiệm được diện tích phơi đồ cho bạn một cách hiệu quả nhất.
  Giàn phơi quần áo trong nhà bao gồm 4 bộ phận chính:
  1. Thanh phơi


  Thanh phơi giàn phơi thông minh trong nhà được chế tạo từ rất nhiều chất liệu khác nhau nhưng chất liệu căn bản nhất là nhôm và inox. Thường thì thanh phơi inox có có dạng ống, đường kính 27mm, độ dày 0,5mm, có chiều dài từ 2m, 2.5m, 3m. Trọng tải của sản phẩm này là 30-40kg/2 thanh.

  2. Khoen định vị

  Khoen định có tác dụng giúp cho đồ phơi không bị xô dạt, không bị rơi khi gió to.Các khoen định vị của giàn phơi trong nhà có thể tháo lắp và dịch chuyển bằng tay.

  3. Dây cáp

  Dây cáp (gồm dây cáp cuộn và dây cáp treo) có công dụng là treo và kéo thanh phơi. Dây cáp cuộn nằm trong hộp quay, khi quay hộp quay sẽ thu dây cáp vào trục quay. Điều này sẽ giúp cho thanh phơi có thể được kéo lên hoặc hạ thanh phơi xuống một cách dễ dàng nhất.

  4. Hệ thống tời và bộ tay quay giàn phơi hòa phát

  Hệ thống tời gồm 4 buli treo, 1 buli kép dẫn cáp vào bộ tay quay giúp cho giàn phơi có thể dễ dàng di chuyển, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+