Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

chuyên sửa điều hòa 24/24 không quản ngại đường xa.

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi suachuabachkhoa1, 3/7/14, [ Mã Tin: 8600 ]

dien thoai xua
  • chọn làng nhanhMã tin: 8600
  CHÚNG TÔI ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA chuyên sửa điều hòa của các hãng nổi tiếng trên thị trường như DAIKIN, PANASONIC, TOSHIBA, MITSUBISHI, SANYO, NATIONAL, SAMSUNG, LG….các hãng nổi tiếng phục vụ 24/24 không quản ngại đường xa.
  Hotline: 093.421.2020

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Điều hòa là thiết bị điện gia dụng nhằm phục vụ và nâng cao nhu cầu cuộc sống của các hộ gia đình giúp điều không khí thoải mái dễ chịu hơn trong những ngày hè nóng lực hay sưởi ấm vào mùa đông buốt giá với khí hậu ngày càng khắc nghiệt điều hòa gần như không thể thiếu được trong mỗi hộ gia đình đặc biệt là vào mùa hè.
  Là một thiết bị được đánh giá phức tạp về mặt công nghệ cũng như kỹ thuật bởi có thể biến đổi không khí trong nhà theo nhu cầu của người sử dụng giúp không khí trong lành hơn.
  Không khí trong lành sẽ giúp sức khỏe con người cuộc sống được cải thiện hơn mang lại không gian vui chơi thoáng mát trong gia đình.
  Nhưng trong quá trình sử dụng lâu ngày điều hòa nhà quý khách sẽ không thể tránh khởi các sự cố liên quan đến kỹ thuật khiến điều hòa hoạt động không hiệu quả hoặc dừng hẳn hoạt động cần sự giúp đỡ của nhân viên sửa chữa điều hòa như:
  chuyên sửa chữa Điều hòa không lạnh hoặc lâu lạnh
  Điện vào nhưng máy không chạy
  Máy có chạy nhưng không lạnh.
  Chạy một lúc thì đèn khối trong nhà nhấp nháy ( báo lỗi )
  Sửa điều hòa không nhận tín hiệu
  Máy phát ra tiếng kêu khi vận hành ngoài khối nóng hoặc khối lạnh
  Khi khối ngoài trời bắt đầu chạy thì điện lưới bị ngắt ( nhảy attomát – quá tải )..
  Máy hoạt động nhưng bị chảy nước ra nền nhà
  Máy hoạt động nhưng có mùi hôi lạ
  Máy hoạt động nhưng không tắt đc từ remote điều khiển.
  Máy chạy nhưng quạt nóng hoặc quạt lạnh không chạy hoặc chạy liên tục không tắt được.
  Nếu trong trình sử dụng quý khách thấy những lỗi kể trên không may xuất hiện trên điều hòa nhà mình xin hãy ngắn nguồn cấp điện điến điều hòa và dừng sử dụng ngay và gọi điện đến trung tâm chúng tôi để được tư vấn và khắc phục sự cố một cách nhanh nhất (Nếu tiếp tục sử dụng sẽ càng làm lỗi xảy ra nặng hơn và dẫn đến không thể khắc phục được và phải thay thế hoàn toàn).
  Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi cam kết làm sẽ hài lòng quý khách, với chất lượng và dịch vụ tốt nhất với những linh kiện chính hãng. Chúng tôi lấy niềm tin của quý khách hàng tạo nên thương hiệu lớn mạnh cho trung tâm chúng tôi ngày hôm nay xin hãy liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất
   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh