Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Clound Server, một đột phá trong công nghệ máy chủ

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi thanhphong23893, 12/3/15, [ Mã Tin: 17055 ]

 1. Được xây dựng trên công nghệ điện toán và được thiết kế độc đáo, Cloud Sever được xem là một đột phá trong công nghệ máy chủ cao cấp. Với nhiều tính năng tiên tiến và một hệ thống tối ưu hoá mà những loại máy chủ ảo thông thường trước đây không hề có, chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều doanh nghiệp.


  Với sự phát triển nhanh chóng của nền công nghệ, đã giải quyết được rất nhiều vấn đề gây phiền phức cho nhiều doanh nghiệp mà trước đây không tìm được giải pháp ổn định. Việc đầu tư cho mình một hệ thống may chu ao đã giải quyết nhiều việc cho doanh nghiệp, từ quản lý, lưu trữ đến bảo mật. Bên cạnh những mặt tích cực đó đã xuất hiện thêm một số hệ luỵ khiến nhiều doanh nghiệp nhỏ phải lao đao, để đầu tư cả một hệ thống máy chủ ảo là cả một vấn đề lớn cho những doanh nghiệp nhỏ. Nhưng nếu không đầu tư thì khó lòng tồn tại được trong thời buổi công nghệ ngày càng phát triển như bây giờ, do đó tìm đến những dịch vụ để thue may chu là việc không thể tránh khỏi.

  [​IMG]
  Cloud có thể kết nối mọi thiết bị
  Nắm bắt được những nhu cầu thiết yếu đó, rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ ảo riêng đang dần xuất hiện và ngày càng phát triển tại những thành phố lớn. Tại đây, nhiều chủng loại máy chủ khác được cập nhật thường xuyên. Trong tất cả những loại máy phổ biến nhất tại Việt Nam thì máy chủ Cloud hay còn được gọi là máy chủ đám mây là loại máy chủ tân tiến nhất với nhiều tiến năng vượt trội hơn những dòng máy chủ khác. Được xây dựng trên hệ thống điện toán với những thiết kế độc đáo, Cloud server được xem là một đột phá lớn trong dòng công nghệ máy chủ cao cấp. Với tập hợp nhiều tính năng tiên tiến nhất và sở hữu một hệ thống tối ưu hoá mà những loại máy chủ thông thường khác không hề có chắc chắn sẽ làm hài lòng người sử dụng.

  [​IMG]
  Cloud có thể kết nối mọi thiết bị
  Nhìn về những doanh nghiệp cho thuê máy chủ, để có thể cạnh tranh và tồn tại được trong lĩnh vực dịch vụ nà thì cũng không phải là việc dễ dàng gì. Nếu bạn thử tìm kiếm trên trên google với từ khoá “cho thuê máy chủ” sẽ hiện ra hàng loạt các danh nghiệp cho thuê máy chủ với một điểm chung là tất cả những doanh nghiệp này đều là những doanh nghiệp lớn, hay nói một cách khác thì lĩnh vực dịch vụ này chỉ có những doanh nghiệp có vốn mạnh mới có khả năng đầu tư vào. Chính vì vậy chính sách cạnh tranh về giá, cho thue may chu ao gia re họ có thể áp dụng suốt khoảng thời gian dài nhằm giết chết những đối thủ nhỏ. Tưởng chừng nhu cầu của thị trường nhiều như thế sẽ có nhiều người nhảy vào kinh doanh, thế nhưng nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy đây là lĩnh vực độc quyền của những “đại gia”.
   

  Khu vực quảng cáo


 2. SĐT :
  0977397686
  Địa Chỉ :
  4A -Đông Sơn- Tp Tam Địêp-Ninh Bình
  Gửi tin nhắn
  Bác cho e hỏi m làm 1qúan net,trung tâm tin học...
  Dùng 1 máy chủ cài đặt cho các máy khác rối k cần ổ cứng. Các máy này họa tiết Động OK chỉ cần máy chủ có bộ nhơ khủng công nghệ đó là gì ạ..e xem tivi chạy nhanh wa nên k nhớ đó là gì ạ.có gíông như Máy chủ ảo của bài víêt này k ạ
  Thank bác nhìêu
   
Google+
Xưa Và Nay