Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

Có đúng người bị huyết áp thấp không nên uống nấm linh chi

Xem trong 'Làng Đông Tây Y' đăng bởi dinhhieu64, 23/10/15, [ Mã Tin: 27586 ]

 1. SĐT :
  0122562589
  Địa Chỉ :
  sài gòn
  Gửi tin nhắn
  Sao lạ quá, có người nói là người bị huyết áp không nên uống nấm linh chi, có người bảo nên uống nấm linh chi.
  Vậy giờ mẹ em bị huyết áp thấp có nên uống nấm linh chi không?
   

  Từ khóa:
 2. SĐT :
  0988526547
  Địa Chỉ :
  sài gòn
  Gửi tin nhắn
  Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng nấm linh chi ức chế sự tập kết tiểu cầu, do đó giảm huyết áp, giúp mạch máu trở lại bình thường. Nấm linh chi có tác dụng hiệu quả làm giảm lượng đường trong máu thông qua 3 cơ chế: tăng cường mức độ insulin huyết tương, tăng cường hoạt động mô ngoại vi cả glucose, tăng cường sự trao đổi glucose của gan. Vì thế có tác dụng điều hòa huyết áp cho cả huyết áp tâm trương và huyết áp tâm thu.

  Vì có tác dụng điều hòa huyết áp tức là đối với những ai bị cao huyết áp thì sẽ dần điều hòa huyết áp bình thường, còn đối ai bị huyết áp thấp thì cũng sẽ điều hòa về mức cân bằng bình thường. Nhưng đối với những ai bị huyết áp thấp thì nên uống loãng không uống đậm đặc.

  Nấm Linh chi làm giảm cholesterol toàn phần, làm tăng nhóm lipoprotein tỷ trọng cao trong máu, dùng tốt với những người bị xơ mỡ động mạch. Nấm Linh chi làm giảm khả năng kết tập tiểu cầu nên dùng được với những trường hợp co thắt mạch vành, nhờ vậy mà giảm được cơn đau thắt tim. Kết quả nghiên cứu đã chỉ ra rằng nấm linh chi tăng cường sức khỏe tim mạch, tăng lưu lượng máu tim và động mạch vành, tăng tuần hoàn mao mạch tim.

  Ngoài ra nấm Linh chi còn có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe, làm giảm các triệu chứng nghiêm trọng của căn bệnh huyết như triệu chứng mệt mỏi, nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt.
  Nguồn: http://namchinhphuong.com/nam-linh-...-huyet-ap-thap-chi-xuan-noi-tro-o-binh-thanh/
   
Google+
Xưa Và Nay
Đang tải...