Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Cơ hội để ra nước ngoài làm việc với những bạn tốt nghiệp ngành Cao đẳng Y Dược

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi kimchungmoz, 26/2/16, [ Mã Tin: 38287 ]

 1. SĐT :
  01662949340
  Địa Chỉ :
  ha noi
  Gửi tin nhắn
  Học ngành Cao đẳng Y Dược Hà Nội, sẽ chẳng phải bận tâm lo lắng về nghề nghiệp. Do đây là ngành học có tính “cởi mở” cao, có thể làm cả trong và ngoài nước một cách thật là dễ dàng Cao đẳng y dược hà nội

  [​IMG]
  Dễ dàng xin việc sau khi đã tốt nghiệp

  Đối với những bạn sinh viên học Cao đẳng Dược sau khi ra trường hay những bạn đang có ý định học ngành cao đẳng dược rất lo lắng không biết có công việc có dễ xin hay không. Đó chính là một câu hỏi thường trực của đại đa số những bạn học sinh sinh viên. Tuy thế, một đặc trưng của ngành Dược khác vơi những ngành kinh tế, xã hội khác. Bởi vì sau khi ra trường sinh viên hoàn toàn có thể dễ dàng có được một công việc nhẹ nhàng cùng với mức lương hấp dẫn.

  Có rất nhiều những bạn sinh viên Kinh tế, Xã hội, Kỹ thuật,.. sau khi ra trường bị thất nghiệp hay làm những công việc không đúng chuyên ngành những gì mình đã học. Sự éo le về thu nhập khiến cho nhiều người cảm thấy chán nản và hối hận về thời gian theo học đại học, cao đẳng của mình.

  Cao đẳng Điều DưỡngVậy điều đó bắt nguồn từ đâu?

  Một phần là do mong muốn của phụ huynh đã gây ra gánh nặng tâm lý cho mỗi thí sinh. Vì điều này, không ít các bạn đã đăng kí học bất kì một trường nào để có có tấm bằng đại học còn hơn học ngành mình ưa thích ở hệ trung cấp, cao đẳng.

  Sự không tỉnh táo và tự quyết đó khiến cho nhiều sinh viên không có hứng học tập, gây ra kết quả học tập sa sút và dẫn tới thất nghiệp. Một số những bạn còn lại không tìm được việc đúng chuyên ngành vì các bạn theo học ngành mình ưa thích nhưng khi ra trường, nhu cầu việc làm cho ngành học đó là không nhiều.
  [​IMG]

  Do vậy, tỷ lệ sinh viên thất nghiệp và thiếu việc làm sau khi ra trường lên tới 63%, theo như số liệu thống kê .

  Học Cao đẳng Y Dược không lo thiếu việc làm
  Bộ Y Tế cho biết, trong những năm tới, từ nay tới năm 2020 lực lượng y sĩ, dược sĩ tại các bệnh viện, trạm xá, cơ sở y tế …. trên địa bàn cả nước còn thiếu khoảng 25.000 nhân lực.

  Đồng thời, Y Dược là ngành học mà xã hội đang có nhiều nhu cầu và rất được coi trọng, với mức thu nhập cao ổn định. Cử nhân mới ra trường đạt được mức lương ban đầu từ 7 – 8 triệu/tháng dễ dang đạt được.

  Trên hết, bạn có thể ra nước ngoài để làm việc nếu trình độ đạt đủ năng lực. Do hiện nay, Nhu cầu y dược sỹ chăm sóc sức khỏe ở trên các nước phát triển như Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc đang tăng cao.

  Với những lý do trên, đã có rất nhiều thí sinh đã chọn lựa học Cao Đẳng Y Dược. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể trở thành:

  -Trình dược viên

  - Dược sĩ trong các bệnh viện, trạm xá

  - Bán thuốc tại các quầy thuốc tư nhân

  - Nghiên cứu thuốc trong các viện nghiên cứu  Cao đẳng điều dưỡng Từ những ưu thế đó, lượng các bạn thí sinh đăng kí xét tuyển vào hệ Cao đẳng Y Dược Hà Nội rất lớn. Năm nay, trường vẫn đang tiến hành xét bằng 2 hình thức là xét học bạ và xét điểm thi THPT quốc gia.

  Để biết thêm thông tin tuyển sinh bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ:

  Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y tế Hà Nội, Phòng 103 nhà B (tầng 1)
  Số 209 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối điện Đại học Thủy Lợi) .

  Điện thoại liên hệ: 04.627.55166 – 0973 939 696
   

  Khu vực quảng cáo


Google+