Có nên chọn mua những bộ chăn ga gối giá rẻ không

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi tuyenbdssaigon, 4/12/15, [ Mã Tin: 31246 ] [125 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0932046978
  Địa Chỉ :
  24 tran ke xuong
  Gửi tin nhắn
  Vì tính cạnh tranh và phi lợi nhuân nên bao giờ hàng tiêu dùng chăn ga gối đệm trên thị trường cũng hết sức sôi nổi và đầy biến động, cùng một loại sản phẩm nhưng đa dạng về giá lẩn mẫu mã. Những hàng nhái, hàng thừa, hàng tái chế bán đầy trên thị trường chăn ga gối đã đánh động theo tâm lý người tiêu dùng về giá rẻ mà họ không hề hay biết. Theo các chuyên gia nguyên liệu để sản xuất mặt hàng bộ chăn ga gối đệm giá rẻ này có thể là bông tái sinh nên chưa nhiều vi khuẩn gây viêm da cùng một số hóa chất bảo quản chất liệu vải.

  Hình thức kinh doanh những sản phẩm chăn ga giá rẻ này
  Tìm mua các sản phẩm chăn ga gối rất dễ dàng, chúng được bán đầy trên các vỉa hè, góc phố, ngã tư, chợ bệt, trên những con đường chuyên về mặc hàng tiêu dùng. Những gian hàng chăn ga gối này thường hoạt động mạnh vào xuế chiều cho đến tối khuya, chủ yếu nhắm vào thành phần học sinh , sinh viên, những người lao động có mức thu nhấp thấp, với những gian hàng bán buôn thế này thường lấy lý do không phải thuê cửa hàng rồi chi trả các phí phát sinh nên mới bán vói giá đó. Đa phần nguồn hàng mà họ nhập về thường không rõ nguồn góc xuất xứ hoặc là những hàng nhái in dán những ký hiệu logo ảo mà người tiêu dùng trên không hề suy nghĩ, dể đánh lừa khách hàng thường họ trưng bày các mặc hàng của minh cho khách xem là những bộ chăn ga gối cao cấp chính hãng, nhưng bán đi là những bộ hàng nhái.
  [​IMG]
  Họ giảm giá sâu cho các mặt hàng nhái của mình chẳng hạn như các loại bộ chăn ga gối giá rẻ từ hãng Hàn Quốc giảm giá mạnh và áp dụng khuyến mãi, đã rẻ mà còn đươc khuyến mãi thì khó gì mà khách hàng từ chối. Trong khi ở các cửa hàng chính hãng, tại các showroom và các công ty sản xuất đang co chính sách kích cầu người mua sắm, giảm giá khuyến mãi nhằm tăng sức mua, nhưng chĩ có thể giảm tới từ 5-20% là cùng không thể giảm đến 50%.
  Sai lầm và hậu quả của nó
  [​IMG]

  Khách hàng đã mất sai lầm trong việc chọn mua những sản phẩm bộ chăn ga gối rẻ thế này, độ bền của nó rất kém xài được vài tuần xừ lông rồi thô ráp, nếu giặc sẽ có sẽ ra màu do sản phẩm sử dụng hóa chất màu và chất bảo quản vải, chưa kể những bộ chăn gối này mua về thường có mùi của nhựa, nếu như xài không tốt người tiêu dùng có thể bị bệnh về da liễu ……
   

  Từ khóa:


Đang tải...