Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Có nên mua dự án The One Sài Gòn Quận 1 (1 phút cho mọi điểm đến).

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi hoangnamgialong, 30/12/15, [ Mã Tin: 33559 ]

 1. SĐT :
  0938940111
  Địa Chỉ :
  172 Ký Con, Quận 1
  Gửi tin nhắn
  1. Vị Trí Số 1: không có vị trí thứ 2 cho người dẫn đầu. Đó chính là điểm quyết định. Vị trí đó là duy nhất chỉ có những người dẫn đầu mới có thể chiếm lĩnh. Trái tim của thành phố Hồ Chí Minh là Quận 1- Quận Trung Tâm với mọi tinh hoa xuất chúng đều xoay quanh khu vực Bến Thành, và chính ở đây một tầm nhìn một thế giới. The One Sài Gòn mang đến một cơ hội sau cùng tại vị trí duy nhất xác nhận đẳng cấp của bạn.

  2. Căn hộ số 1: căn hộ Penhouse 3600 đắt giá nhất khu vực Đông Nam Á. Chiếm một vị trí không thể đẹp hơn giúp chủ nhận quan sát toàn bộ Sài Gòn. Trong một góc nhìn 3600 toàn bộ căn hộ được nhà thiết kế nội thất số 1 Việt Nam hiện nay thiết kế công phu bởi sự kết hợp của hai chất liệu đá quý và gỗ.

  3. Pháp lý số 1: căng nhà phải như một bức tranh quý, càng lâu càng tăng giá trị. Điều đó hoàn toàn đúng khi bạn cầm chắc sổ hồng sở hữu Vĩnh Viễn. The One Sài Gòn là nơi cuối cùng tại khu DOWNTOWN Quận 1 xác lập chủ quyền quan trọng. Bạn có thể vào ở ngay với mọi thủ tục được thực hiện nhanh chóng chuyên nghiệp.

  4. Giá cả số 1: với tất cả những giá trị số 1 như trên mức giá được đưa ra chỉ tương đương nhưng cao ốc còn xa hơn phía trung tâm. Không còn nhiều không gian để bạn có thể lưỡng lư cho sự lựa chọn đẳng cấp (3500 USD/m2).

  Liện hê: Mr Nam 0938 940 111 để biết thêm chi tiết.

   

  Các file đính kèm:


  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay