Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Kiến Thức Làm Đẹp Công nghệ thẩm mỹ khắc phục đầu mũi to bè mất thẩm mỹ

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi ledinh121189, 12/1/16, [ Mã Tin: 34650 ]

 1. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là kỹ thuật xử lý, bóc tách hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn ( tùy vào nguyên nhân gây to đầu mũi) nhanh chóng giúp bạn sở đầu mũi thon gọn, mềm mại và tồn tại vĩnh viễn theo thời gian. Đây chỉ là một tiểu phẫu nên quá trình thực hiện rất nhanh chóng và nhẹ nhàng, không gây đau đớn, không để lại sẹo.

  Khi phẫu thuật thu gọn đầu mũi, người ta thường chỉ chú ý đến nâng mũi và thu nhỏ đầu mũi, mà bỏ quên thẩm mỹ đầu mũi. Do đó, kết quả nhiều người có mũi cao, nhỏ nhưng đầu mũi lại quá dầy, thiếu cân xứng, làm giảm sự thanh thoát của khuôn mặt. Với lý do đó, thu nhỏ đầu mũi trở thành bước thẩm mỹ cuối cùng hoàn chỉnh phẫu thuật thẩm mỹ mũi hiện đại.

  Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi (tạo hình mũi) tại Thẩm mỹ viện Mailisa sẽ đem lại một chiếc mũi thanh thoát, hài hòa cho gương mặt bạn, giúp các chị em phái đẹp trở nên xinh xắn hơn và tự tin hơn trong công việc.

  Ưu điểm khi thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Mailisa

  – Đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu.

  – Cánh mũi nhỏ gọn không còn to, bè.


  – Dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt.

  [​IMG]

  Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thường được tiến hành dưới 2 hình thức là mổ kín và mổ hở. Với mổ kín, bác sĩ sẽ phẫu thuật nội soi bên trong khoang mũi, không để lại sẹo bên ngoài bề mặt mũi. Với mổ hở sẽ áp dụng cho trường hợp cần kết hợp chỉnh sửa đầu mũi hếch, cong vẹo…cho hiệu quả thẩm mỹ tối đa. Tùy tình trạng và nguyên nhân khiến đầu mũi bạn to mà bác sĩ sẽ gây tê và thực hiện các thao tác phẫu thuật

  – Với trường hợp cánh mũi quá dày và to: Áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi, phần cánh bị cắt nằm sát chân mũi nên bạn không cần phải lo sẽ để lại sẹo.

  – Với trường hợp phần lỗ mũi to: Bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn lỗ mũi bằng cách cắt bớt da vùng nền tiền đình mũi.

  Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giúp bạn có chiếc mũi thon gọn với dáng mũi cao. Giá thu nhỏ đầu mũi ở mỗi nơi là khác nhau nhưng không chênh lệch nhau nhiều, nó tùy thuộc vào trung tâm mà bạn lựa chọn thực hiện. Thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Mailisa, chúng tôi đảm bảo kết quả phẫu thuật bạn đạt được sẽ tương xứng với giá thu nhỏ đầu mũi bạn bỏ ra.

  Một ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thường chỉ kéo dài khoảng 45-60 phút. Sau phẫu thuật đầu mũi sưng nề nhẹ, hầu như không đau, không để lại sẹo, không gây ra biến chứng. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp và an toàn, giá thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền là điều mà khách hàng quan tâm khi thực hiện dịch vụ này. Thời gian thực hiện phẫu thuật khoảng 15 phút. Sau phẫu thuật đầu mũi sưng nề nhẹ, hầu như không đau, không để lại sẹo. Bạn tự đi lại sinh hoạt bình thường được. Kỹ thuật cũng không gây ra biến chứng gì chỉ cần lưu ý tránh tác động mạnh vùng mũi trong khoảng một tuần. Việc rửa mặt được thực hiện bình thường.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+