TIN HOT : 7 thứ kiêng kỵ không nên tặng nhau trong ngày tết ; Cách tỉa chân nhang cho bàn thờ Gia Tiên ngày tết ; Phong tục ngày tết cổ truyền ở Việt Nam

Ẩm Thực Công thức làm sữa bí đỏ ngon nhất

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi Ẩm Thực, 11/1/17, [ Mã Tin: 67428 ] [30 lượt xem - 0 bình luận]

  1. SĐT :
    09xxxxxxxx
    Địa Chỉ :
    HCM-VN
    Gửi tin nhắn
    sua_bi_do.jpg Cách làm sữa bí đỏ
    Món sữa bí đỏ thơm ngon, bổ dưỡng rất phù hợp để bổ sung năng lượng cho gia đình bạn dịp Tết khi chế độ ăn uống bị đảo lộn.

    - Nguyên liệu: 1 kg bí đỏ, 500 ml sữa tươi, 1/2 lon sữa đặc, 200 ml nước cốt dừa.

    - Chế biến:

    + Bí đỏ mua về gọt vỏ, cạo bỏ ruột, hạt, cắt khúc rồi đem rửa sạch để ráo.

    + Hấp chín bí rồi để nguội.

    + Cho bí đã chín, sữa tươi vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Sau đó đổ hỗn hợp vào nồi cùng với nước cốt dừa, sữa đặc và bắc lên bếp đun cho sữa nóng thì tắt bếp. Bạn nên khuấy đều bí khi đun để bí không bị dính nồi.

    + Đợi sữa nguội, bạn cho sữa ra cốc thưởng thức, còn lại bạn trút vào hũ, bình đậy kín nắp dùng dần.
     

    Từ khóa:
Google+
Từ khóa:
Đang tải...